Khẳng định thêm độ tin cậy, Geberit tăng thời gian cung cấp các phụ kiện thay thế của két nước âm tường và mặt nạ nhấn xả lên đến 50 năm

SINGAPORE, 11/12/2023 /PRNewswire/ - Đầu năm nay, Geberit, nhà cung cấp hệ thống sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng đầu, công bố tăng thời gian lên tới h 50 năm cho việc cung cấp các phụ kiện có chức năng hoạt động bằng cơ của két nước âm tường và mặt nạ nhấn xả .

Việc tăng gấp đôi thời gian cung cấp phụ kiện thay thế so với trước đây là 25 năm, , minh chứng thêm cho cam kết của Geberit về chất lượng sản phẩm vượt trội và quan tâm về sự hài lòng của khách hàng về lâu dài.

Độ bền – Điểm cộng cho môi trường và khách hàng

Với hơn năm thập kỷ kinh nghiệm tự phát triển và sản xuất, Geberit đảm bảo việc luôn có phụ kiện thay thế cho hệ két nước âm tường trong hơn 50 năm, không gây trở ngại cho việc nâng cấp và đảm bảo các bộ phận riêng lẻ có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế. Công ty tự hào kết hợp sản xuất chất lượng với độ bền và truyền thống, bởi két nước âm tường như tạo thêm điểm nhấn cho phòng tắm hiện đại trong nhiều năm sử dụng.

Ông Michael Allenspach, Giám đốc điều hành tại Geberit khu vực Bắc và Đông Nam Á cho biết: "Tại Geberit, chúng tôi đặt niềm tin tuyệt đối vào quá trình tạo ra các sản phẩm chất lượng với độ bền cao trước thử thách về thời gian. Phụ kiện luôn sẵn có để thay thế trong 50 năm cho thấy những nỗ lực của chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời"

Được thiết kế đáp ứng mức sử dụng cao, khung két nước âm tường kết gắn vào tường và bồn cầu treo tường có thể chịu tải tĩnh lên tới 400 kg. Ngoài ra, mỗi két nước đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và thùng nước được đúc thổi thành một khối, không mối nối giúp ngăn ngừa tình trạng rò rỉ và hư hỏng qua nhiều thập kỷ sử dụng.

Dễ dàng bảo trì và nâng cấp

Việc tăng thời gian - cung cấp phụ kiện thay thế lên 50 năm cho phép bảo trì và nâng cấp sản phẩm két nước âm tường diễn ra dễ dàng. Phụ kiên đời mới ,cái tính năng cải thiện mới vẫn khả năng tương thích cao cho những dòng sản phẩm đời trước đó , khách hàng có thể liên tục nâng cấp công nghệ mới cho két nước đang sử dụng của mình. .

Bằng cách két nước được lắp đặt âm phía sau tường, Geberit cũng đảm bảo các thành phần kỹ thuật khuất tầm nhìn và hợp lý khi làm sạch. Thiết kế ẩn này giúp tiết kiệm nước và tăng cường hiệu quả sử dụng nước.

Thân thiện với môi trường, tập trung vào khách hàng

Hệ két nước chất lượng và độ bền cao của Geberit minh họa cho chiến lược thân thiện với môi trường, đặt ưu tiên khách hàng lên hàng đầu của công ty. Tuổi thọ dài tránh trường hợp phải thay thế sớm, tiết kiệm công sức và chi phí không cần thiết, đồng thời giảm tác động đến môi trường.

Ông Michael Allenspach chia sẻ: "Là công ty tập trung vào tính bền vững, Geberit đặt mục tiêu sản xuất các sản phẩm đóng góp vào mục tiêu chung xoay quanh vấn đề tài nguyên. Với các tính năng được tạo ra để đạt hiệu suất lâu dài, két nước âm tường kéo dài thời gian sử dụng, cung cấp độ tin cậy và mang tính thẩm mỹ".

Để biết thêm thông tin đầy đủ về tất cả các sản phẩm của Geberit, hãy truy cập www.geberit.com.sg.

Giới thiệu về Geberit

Geberit là tập đoàn toàn cầu hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực công nghệ đường ống và thiết bị vệ sinh. Với sự nhận diện thương hiệu cao trên khắp Châu Âu, Geberit được biết đến với khả năng mang lại các giá trị gia tăng độc đáo thông qua công nghệ quản lý nước và các thiết bị sứ vệ sinh cho phòng tắm. Hệ thống sản xuất bao gồm 26 nhà máy trên toàn thế giới, trong đó có 22 nhà máy đặt tại Châu Âu, với Trụ sở chính được đặt tại Rapperswil-Jona, Thụy Sĩ.

Với đội ngũ hơn 12.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia, Geberit đạt doanh thu ròng hơn 3,8 tỷ USD vào năm 2022. Từ năm 2012, cổ phiếu của Geberit đã được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX và được đưa vào Chỉ số Thị trường Thụy Sĩ (SMI).

SOURCE Geberit Southeast Asia

Khẳng định thêm độ tin cậy, Geberit tăng thời gian cung cấp các phụ kiện thay thế của két nước âm tường và mặt nạ nhấn xả lên đến 50 năm ảnh 1

Tin cùng chuyên mục