Tại Philipines, người dân sẽ đón một mùa Giáng sinh dài nhất thế giới bắt đầu vào ngày 16/12 và kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng Giêng. Trong ảnh: Khách hàng chọn mua đồ trang trí cho Lễ giáng sinh tại một cửa hàng ở Manila. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Một đoàn tàu điện được trang hoàng bằng những ngọn đèn Giáng sinh toả sáng trong đêm trên một đường phố ở trung tâm Milan, Italia. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Thành phố Berlin (Đức) đã được trang hoàng bằng hàng vạn bóng đèn rực rỡ đủ màu sắc để chuẩn bị cho lễ Giáng sinh và đón Năm Mới 2009. Trong ảnh: Những tác phẩm điêu khắc khổng lồ được làm từ ánh sáng đã khiến trung tâm thương mại ở Berlin trở nên rực rỡ và huyền ảo. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Một đường phố ở Singapore trang trí đón Lễ giáng sinh ngày 14/12. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Các nhân viên bưu điện Hàn Quốc mặc trang phục ông già Noel phát quà cho những người nghèo trong chiến dịch từ thiện tại thủ đô Seoul ngày 19/12 . (Ảnh: AFP/TTXVN)

Tại Australia, người dân thường đón Giáng sinh theo kiểu truyền thống trên các bãi biển hoặc bến cảng với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Trong ảnh: Các vận động viên nhảy dù trong trang phục ông già Noel nhảy dù tại Sydney ngày 17/12. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Trẻ em trong trang phục Ông già Noel chụp ảnh bên một chú voi được sơn màu trắng trong Lễ hội Giáng sinh tại một trường học ở tỉnh Ayutthaya, miền bắc Bangkok (Thái Lan) ngày 23/12. Hoạt động này là một phần trong chiến dịch khuyếch trương Lễ hội Giáng sinh ở Thái Lan. (Ảnh: AFP/TTXVN)