ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 1 năm 2022 – KWG Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1813) đã được công nhận cho nỗ lực của mình trong quan hệ nhà đầu tư (Investor Relations – IR) và được trao tặng “Giải thưởng Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất” (“Best IR Award”) tại Lễ trao Giải Chứng khoán Hồng Kông Vàng lần thứ 6 được tổ chức ngày 11/1. Điều này một lần nữa khẳng định thành tích xuất sắc của KWG Group trong lĩnh vực quan hệ nhà đầu tư.

KWG Group in tưởng chắc chắn rằng, quản lý quan hệ nhà đầu tư hiệu quả là nền tảng của quản trị công ty lành mạnh. Kể từ khi niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông vào năm 2007 đến nay, Tập đoàn đã liên tục thực hiện quản trị công ty tốt và quản lý nội bộ chặt chẽ. Trong suốt những năm qua, Bộ phận Quan hệ nhà đầu tư của KWG Group đã giữ vững cam kết duy trì mức độ minh bạch cao và giao tiếp song phương với các cổ đông và nhà đầu tư. Ngay cả trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát, Tập đoàn vẫn kiên trì duy trì các kênh giao tiếp cởi mở và không bị gián đoạn với thị trường vốn, thông qua các sự kiện như hội nghị trực tuyến, roadshow trực tuyến và các cuộc họp trực tiếp để giữ cho các cổ đông và nhà đầu tư luôn cập nhật kịp thời những phát triển, thông tin mới nhất về các hoạt động của Tập đoàn.

Đề cập Về việc giành được giải thưởng mới nhất này, đại diện Bộ phận Quan hệ nhà đầu tư của KWG Group cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được nhận ‘Giải thưởng Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất. Đây là kết quả của những nỗ lực phối hợp của đội Quan hệ nhà đầu tư của Tập đoàn, đồng thời là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn trong quan hệ với nhà đầu tư. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin liên lạc kịp thời, minh bạch và hiệu quả về lĩnh vực đầu tư, cố gắng thúc đẩy quản trị công ty tốt và tạo ra giá trị lâu dài cho các cổ đông”.

Giải thưởng Chứng khoán Hồng Kông Vàng lần thứ 6 do 2 công ty tài chính Zhitong Finance và Tonghuashun Finance phối hợp tổ chức. Được hội đồng giám khảo đánh giá và lựa chọn dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh, quản trị công ty, quan hệ nhà đầu tư và hoạt động thị trường vốn, các công ty niêm yết được tuyên dương vì duy trì giao tiếp hiệu quả với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, thực hiện chế độ quan hệ nhà đầu tư một cách toàn diện và đạt được những thành tích khả quan. Đơn vị đoạt giải thưởng bao gồm các công ty đại chúng hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm lĩnh vực tài chính, dược phẩm và bất động sản.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về KWG Group Holdings Limited

Được thành lập vào năm 1995, KWG Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1813) đã và đang tập trung vào việc phát triển các dự án bất động sản từ trung cấp đến cao cấp với giá trị cốt lõi là “xây nhà bằng trái tim, kiến ​​tạo tương lai bằng khát vọng”. Sau 27 năm trưởng thành và phát triển, Tập đoàn đã thiết lập một chế độ phát triển bất động sản đa dạng và danh mục đầu tư cân bằng bao gồm bất động sản nhà ở trung cấp đến cao cấp, căn hộ dịch vụ, biệt thự, cao ốc văn phòng, khách sạn và trung tâm mua sắm.

Trong những năm gần đây, KWG Group đã tích cực mở rộng phạm vi hoạt động tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông với bố cục phát triển toàn diện. Trong Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn ở tỉnh Quảng Đông), trọng tâm phát triển của Tập đoàn bao gồm Quảng Châu, Thâm Quyến, Phật Sơn và Hồng Kông; tại Khu vực đồng bằng sông Dương Tử, Tập đoàn tập trung vào Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu và Hợp Phì, trong khi ở khu vực Vành đai Bột Hải, tập trung ở Bắc Kinh và Thiên Tân, bổ sung cho sự phát triển ở Thành Đô, Trùng Khánh, Nam Ninh và các địa phương khác.

#KWGGroup

Giang Tran