Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia

Lễ khai giảng năm học mới của Hệ thống trường TH School năm nay có điểm nhấn đặc biệt khi khoảnh khắc trẻ em từ hơn 20 quốc gia khác nhau trở thành học sinh mới của trường.
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 1Sau 8 năm thành lập và phát triển, TH School hiện đã kiện toàn với 3 cơ sở hiện đại tại Chùa Bộc, Hoà Lạc (Hà Nội) và thành phố Vinh (Nghệ An). (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 2Giữa tiết trời mùa Thu thanh mát, ngày 5/9/2023, lễ khai giảng của TH School tại Hà Nội đã được mở màn với tiết mục đánh trống sôi động, đầy khí thế của các em học sinh tại ngôi trường màu hồng nổi bật cùng kiến trúc hoa sen tuyệt đẹp trên con phố Chùa Bộc. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 3Năm học mới 2023-2024, nhà trường chào đón học sinh mới đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới về học tập và phát triển dưới mái trường màu hồng ấm áp tình yêu thương. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 4Trong đó, nhiều học sinh mới đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Ấn Độ, Venezuela, Myanmar... (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 5Mỗi học sinh đều mang theo lá cờ của Tổ quốc mình...(Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 6...và tạo nên một lễ khai giảng đặc biệt với sự hiện cờ tổ quốc của nhiều quốc gia bên cạnh lá cờ đỏ sao vàng, khẳng định tính quốc tế hóa cao của TH School và sự tin tưởng lựa chọn của các phụ huynh trong và ngoài nước. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 7Từ đây, tổng số “quốc tịch” của cộng đồng học sinh TH School đã được nâng lên gần 30 quốc gia.
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 8“Việc lựa chọn trường TH School cho con mình học tập và phát triển trong những tháng năm gia đình tôi sinh sống ở Việt Nam là một quyết định đúng đắn của vợ chồng tôi” - một phụ huynh người Hàn Quốc có hai con học tại trường TH School chia sẻ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 9“Trong lớp em có bạn đến từ Venezuela, một bạn từ Argentina, một bạn là từ Algeria, hai bạn đến từ Hàn Quốc, còn lại là các bạn Việt Nam. Vì đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nên lớp em thường xuyên được chúc mừng nhau nhân ngày Quốc khánh, những ngày lễ đặc biệt của đất nước mỗi thành viên trong lớp. Trải nghiệm này thú vị đến mức bây giờ chúng em tự tin về những hiểu biết về văn hóa, lịch sử… của rất nhiều quốc gia trên thế giới,” em Gianmarco Fernandez Bajon, đến từ Venezuela - đã tới Việt Nam được 4 năm - Học sinh lớp 9B trường TH School chia sẻ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 10Đa quốc tịch, đa văn hóa đang dần trở thành nguồn tài nguyên học tập, sáng tạo và phát triển mạnh mẽ, riêng có cho học sinh tại TH School. Cộng đồng đa quốc gia của trường không ngừng truyền cảm hứng để cùng nhau tiến bước, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu khi trang bị đủ bộ 5 kỹ năng cực kỳ hữu ích: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng sáng tạo và kỹ năng thích ứng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 11Vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe, TH School Chùa Bộc đã được Ủy ban Kiểm định Trường học, Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ (ACS WASC) trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định quốc tế với tất cả các cấp học từ mẫu giáo tới trung học. Đây là kết quả của sự kiên định tạo dựng một môi trường học tập xuất sắc ngay từ những ngày đầu thành lập trường. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 12Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, thầy Stephen West - Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường TH School chia sẻ: “Năm học 2023 - 2024, nhà trường đã chuẩn bị kế hoạch cho mục tiêu vươn xa. Theo đó, TH School sẽ tiếp tục mở rộng các mối quan hệ hợp tác, tìm kiếm những cơ hội mới để học sinh có thêm trải nghiệm quý giá, để chất lượng của hoạt động dạy và học được nâng lên những tầm cao mới. Năm học tới, với tinh thần “không ngừng vươn xa”, TH School sẽ tiếp tục theo đuổi lộ trình đạt chuẩn kiểm định WASC cho cơ sở nội trú Hòa Lạc”. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 13Đội ngũ thầy cô giáo và nhân viên toàn trường luôn hợp tác hiệu quả, cùng làm việc chăm chỉ và cống hiến để có thể góp sức vào các dấu mốc thành công của TH School. Đó là kết quả của sự lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau, cùng hướng đến một mục tiêu duy nhất: Tất cả vì học sinh thân yêu! (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 14Với mục tiêu đó, mỗi ngày đến trường của học sinh là một ngày vui với nhiều trải nghiệm mới, tri thức mới. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 15Tiếng trống khai trường chính thức vang lên tại TH School. Năm học mới, cộng đồng học sinh đa quốc tịch, đa văn hóa của TH School sẽ tiếp tục được trao cơ hội khẳng định bản thân qua việc tham gia nhiều hoạt động thú vị như tự gây quỹ cho dự án cá nhân hay tự vận hành, đóng góp ý tưởng cho các hoạt động cộng đồng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 16Thầy và trò TH School đã sẵn sàng bước vào một năm học mới tràn đầy hứng khởi, duy trì và phát huy những thế mạnh vốn có với những hứa hẹn thật rực rỡ trong tương lai. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Lễ khai giảng ấm áp của ngôi trường có học sinh đến từ 30 quốc gia ảnh 17Một năm học mới, năm học 2023-2024 đã chính thức bắt đầu. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục