Levoit (Mỹ) hợp tác với Ban Leong Chin Inter để chào bán các thiết bị làm sạch không khí ở thị trường Thái Lan

BANGKOK, THÁI LAN-  Media OutReach – Ngày 1 tháng 7 năm 2021 – Levoit, thương hiệu máy lọc không khí bán chạy số 1 tại Mỹ *, vừa thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh mới với Ban Leong Chin Inter Co.Ltd (Thái Lan). Với tư cách là nhà phân phối tuyến đầu, Ban Leong Chin […]

BANGKOK, THÁI LAN-  Media OutReach – Ngày 1 tháng 7 năm 2021 – Levoit, thương hiệu máy lọc không khí bán chạy số 1 tại Mỹ *, vừa thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh mới với Ban Leong Chin Inter Co.Ltd (Thái Lan). Với tư cách là nhà phân phối tuyến đầu, Ban Leong Chin Inter sẽ tập trung vào việc bán các loại thiết bị lọc không khí mang thương hiệu Levoit như Core 300Core 200S, LV-H128Vista 200LV-H133… Sự hợp tác này được hai bên kỳ vọng sẽ là một bước tiến quan trọng giúp Levoit đẩy nhanh chiến lược tăng trưởng bán hàng tại thị trường Thái Lan.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành và diễn biến phức tạp, sự lây lan dai dẳng của virus SARS-Cov-2 (tác nhân gây ra đại dịch) cùng các biến thể đang thách thức mọi người suy nghĩ về việc giữ cho ngôi nhà của họ sạch sẽ hơn, trong khi sự gia tăng nhận thức của mọi người về tác động đến sức khỏe thúc đẩy sự phát triển của thị trường thiết bị lọc không khí trên phạm vi toàn cầu.

Hầu hết các thiết bị lọc không khí của Levoit đều sử dụng bộ lọc 3 giai đoạn triệt để, thường bao gồm Bộ lọc sơ bộ, Bộ lọc HEPA True H13 và Bộ lọc than hoạt tính. Bộ lọc HEPA True H13 loại bỏ ít nhất 99,97% các hạt trong không khí có đường kính 0,3 micromet (µm), thu giữ các hạt nhỏ và các chất gây dị ứng phổ biến như phấn hoa và bụi. Kết hợp lại, 3 giai đoạn cung cấp khả năng lọc tuyệt vời, với các mô hình Levoit khác nhau phục vụ cho các kích thước phòng khác nhau.

Bộ lọc sơ bộ

-Có thể lọc và giữ lại các hạt lớn như bụi, xơ vải, xơ, lông và lông thú cưng.

-Tối đa hóa tuổi thọ của Bộ lọc HEPA True H13 bằng cách bảo vệ nó.

Bộ lọc HEPA True H13

-Có thể loại bỏ ít nhất 99,97% các hạt trong không khí có đường kính 0,3 micromet (µm).

-Lọc các hạt nhỏ như bào tử nấm mốc *, bụi mịn, hạt khói, vi khuẩn *, virus * cũng như các chất gây dị ứng như phấn hoa, lông tơ, lông chó, mèo….

Bộ lọc than hoạt tính có hiệu quả cao

-Hấp thụ về mặt vật lý khói, các loại mùi…

-Hầu hết các thiết bị lọc không khí của Levoit đều sử dụng Bộ lọc than hoạt tính có hiệu quả cao hấp thụ các hợp chất như formaldehyde, benzen, amoniac, hydro sulfua và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Ngoài ra, ứng dụng VeSync miễn phí cho phép người dùng điều khiển dòng thiết bị lọc không khí thông minh của Levoit từ hầu hết mọi nơi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập levoit.com.

Thông tin về Ban Leong Chin Inter

Ban Leong Chin Inter hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ trong suốt 17 năm qua. Công ty cũng không ngừng tập trung vào việc xác định các sản phẩm công nghệ thông tin sáng tạo trong cả phân khúc thương mại và tiêu dùng để nâng cao và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. Dựa trên bề dày lịch sử thương hiệu 17 năm của mình, Ban Leong Chin Inter đã tái định vị thành công và củng cố thương hiệu của mình như một cái tên đồng nghĩa với các sản phẩm công nghệ tiên tiến, thời trang và tập trung vào người dùng, thông qua các hoạt động tiếp thị thường xuyên.

Ban Leong Chin Inter phân phối các sản phẩm của mình và đối tác thông qua ba kênh: thương mại điện tử thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến, chuỗi cửa hàng và trực tiếp cho các đại lý và nhà tích hợp hệ thống của công ty. Để bổ sung cho các dịch vụ phân phối của mình, Ban Leong Chin Inter cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và cung cấp bảo hành một cách chu đáo và tận tình cho khách hàng.

#Levoit

Tin cùng chuyên mục