LG moi 4.000 nguoi Hình ảnh rò rỉ được cho là của mẫu LG G4.

Ngày 7/4, hãng LG thông báo họ có kế hoạch lựa chọn 4.000 người ở 15 thị trưởng để "chạy kiểm tra" LG G4 vài tuần trước khi mẫu điện thoại di động cao cấp này ra mắt chính thức.

LG cho biết, mục đích của kế hoạch trên là để cho người tiêu dùng trải nghiệm tốc độ thực sự của mẫu điện thoại mới nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các bài kiểm tra tốc độ cơ bản và điểm chuẩn.

"Khách hàng là người hâm mộ tốt nhất của chúng tôi và chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cách thú vị và độc đáo để đưa sản phẩm điện thoại di động quan trọng nhất trong năm nay của chúng tôi tới gần công chúng," Juno Cho, chủ tịch và giám đốc điều hành LG Electronics Mobile Communications, cho biết trong một tuyên bố.

LG moi 4.000 nguoi Hình ảnh mặt sau LG G4.

Mẫu điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 28/4 tới theo lời mời gửi đến các phương tiện truyền thông cuối tháng trước.

G4 là sự kế thừa cho mẫu điện thoại LG G3 hiện tại. Mẫu G3 đã giúp LG đạt được kỷ lục doanh số bán hàng điện thoại thông minh trong quý Ba năm ngoái cũng như chiếm thị phần cao nhất từ ​​trước đến nay ở Bắc Mỹ.

Chương trình "chạy thử" máy của LG ra mắt tại Hàn Quốc vào hôm nay 8/4, và dự kiến ra mắt trong những ngày tới tại Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Mexico, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Mỹ./.
Thuỳ Linh (Vietnam+)