LienVietPostBank ky ket thoa thuan hop tac voi Bao hiem Xuan Thanh hinh anh 1Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Ảnh: /Vietnam+)

Ngày 17/8, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành (XTI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo nội dung của thỏa thuận hợp tác, hai bên triển khai hợp tác toàn diện, ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho khách hàng của nhau. LienVietPostBank sẽ giới thiệu và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của XTI đến khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm qua mạng lưới các điểm giao dịch tại 63/63 tỉnh, thành phố của LienVietPostBank trên toàn hệ thống. XTI và các đơn vị trực thuộc XTI sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ ngân hàng của LienVietPostBank.

[LienVietPostBank hướng tới ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam]

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Doãn Sơn-Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank cho biết: “Năng lực, nền tảng của LienVietPostBank cùng với thế mạnh là mạng lưới khách hàng rộng lớn và dịch vụ ngân hàng uy tín sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối ưu để XTI cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cho từng phân khúc khách hàng của LienVietPostBank, nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao của XTI.”

Về phía XTI, ông Nguyễn Văn Thùy-Chủ tịch Hội đồng quản trị XTI khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác toàn diện này sẽ giúp XTI và LienVietPostBank khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh của hai bên từ đó nâng cao năng lực, khẳng định vị thế của các bên trên thị trường ngân hàng-bảo hiểm.”

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa XTI và LienVietPostBank là một mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của XTI, với mục tiêu mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với chính sách ưu đãi vượt trội thông qua kênh phân phối ngân hàng-bảo hiểm./.

(Vietnam+)