Loi cam on cua TTXVN nhan Ngay Bao chi Cach mang hinh anh 1Tổng giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi tiếp Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do ông Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đến tặng hoa chúc mừng. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) rất vinh dự và vui mừng được các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn đại biểu Quốc hội, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các đối tác, doanh nghiệp... gửi hoa, đến thăm và chúc mừng.

Đây là sự thể hiện tình cảm, đồng thời là sự cổ vũ động viên quý báu, giúp đội ngũ những người làm báo TTXVN tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao.

[Chính thức ra mắt phiên bản mới Cổng thông tin điện tử TTXVN]

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên toàn ngành, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo TTXVN xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu của các đồng chí, đồng nghiệp.

Trong ngày hội của báo chí cách mạng Việt Nam năm nay, TTXVN chính thức khai trương cổng thông tin điện tử phiên bản mới được thiết kế theo hướng tích hợp các sản phẩm thông tin, nhằm phục vụ tốt hơn các cơ quan báo chí trong và ngoài nước cũng như công chúng.

[VietnamPlus lần thứ sáu liên tiếp giành Giải Báo chí quốc gia]

Đội ngũ những người làm báo TTXVN sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và đạo đức nghề nghiệp, tạo ra những tác phẩm báo chí có giá trị, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và tiếp tục phục vụ đắc lực công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng là Trung tâm thông tin chiến lược, tin cậy của Đảng và Nhà nước./.

Đảng ủy-Ban Lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam

(Vietnam+)