Ngày 3/7, nguồn tin từ Công an thị xã Kiến Tường (Long An) cho biết đơn vị này vừa bắt giữ ba đối tượng giả danh nhân viên điện lực để bán hàng hóa không đảm bảo chất lượng theo thông số kỹ thuật ghi trên nhãn mác.

Chiều 2/7, tại xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế-ma túy, Công an thị xã Kiến Tường đã phát hiện và bắt giữ ba đối tượng, gồm Hà Duy Ninh (sinh năm 1980), ngụ tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh; Trần Văn Trung (sinh năm 1968), ngụ tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh và Thái Quốc Trung (sinh năm 1984), ngụ tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

[Phá thành công đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng Internet]

Các đối tượng này có hành vi giả danh nhân viên ngành điện lực để bán dây cáp điện không đảm bảo chất lượng theo thông số kỹ thuật ghi trên nhãn mác.

Lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường 35 cuộn dây cáp điện, mỗi cuộn có chiều dài 50m được bọc trong bao bì. Các đối tượng khai nhận bán cho người dân với giá từ 600.000-700.000 đồng/cuộn.

Công an thị xã Kiến Tường đã tạm giữ các đối tượng và toàn bộ tang vật để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Bùi Giang (TTXVN/Vietnam+)