Manchester United xác nhận chiêu mộ thành công Jadon Sancho

M.U đã đăng thông báo xác nhận đạt thỏa thuận chiêu mộ Sancho và "việc ký kết sẽ tuân theo các điều khoản hợp đồng và sau buổi kiểm tra y tế sau khi Jadon kết thúc hành trình chinh phục EURO 2020."
Manchester United xác nhận chiêu mộ thành công Jadon Sancho ảnh 1Sancho ký kết gia nhập Manchester United sau khi EURO 2020 kết thúc. (Nguồn: Getty Images)

Trên trang chủ, Manchester United đã chính thức đăng tải thông báo đạt được thỏa thuận với Dortmund trong thương vụ chiêu mộ ngôi sao người Anh Jadon Sancho.

"Manchester United vui mừng thông báo chúng tôi đã đạt được thỏa thuận cơ bản với Dortmund về trường hợp của Jadon Sancho. Việc ký kết sẽ tuân theo các điều khoản hợp đồng và sau buổi kiểm tra y tế sau khi Jadon kết thúc hành trình chinh phục EURO 2020," thông báo trên trang chủ của Manchester United.

Thông báo này được đăng tải không lâu sau khi Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke của Dortmund xác nhận Jadon Sancho sẽ gia nhập Manchester United kể từ mùa giải tới.

[Lý do khiến Jadon Sancho thành ngôi sao cô đơn của đội tuyển Anh]

"Sancho đã là người của Manchester United. Chúng tôi muốn giữ Sancho nhưng không thành công. Dortmund không vui chút nào khi nhận tiền từ thương vụ này vì mất Sancho," ông Hans-Joachim Watzke cho hay.

Theo giới truyền thông, để hoàn tất thương vụ này, phía Quỷ đỏ đã chấp nhận chi số tiền chuyển nhượng lên đến 73 triệu bảng, chưa kèm biến phí.

Sancho sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Quỷ đỏ và nhận mức lương 350.000 bảng/tuần - cao hơn gấp 3 lần so với khoản lương mà Sancho đang hưởng tại Dortmund.

Với mức phí chuyển nhượng lên đến 73 triệu bảng, Sancho trở thành cầu thủ đắt giá thứ 3 lịch sử Nhà hát của những giấc mơ, sau Paul Pogba (89 triệu bảng) và Harry Maguire (80 triệu bảng)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục