Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: Maritime Bank)

Ngày 17/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và hệ thống bán lẻ Lotte Mart Việt Nam thuộc Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, Maritime Bank sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp nhằm đảm bảo hỗ trợ sự phát triển nhanh, mạnh của Lotte Mart tại Việt Nam.

Đặc biệt, hai bên sẽ chú trọng phát triển phương thức thanh toán hiện đại, liên kết ưu đãi qua hệ thống thẻ ghi nợ (Debit), thẻ tín dụng (Credit), ví điện tử, POS, lắp đặt ATM tại các điểm giao dịch của Lotte Mart…

Tại sự kiện, hai bên đã thống nhất thỏa thuận song phương, đa chiều và dài hạn không chỉ với mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh doanh, mà quan trọng hơn, sẽ cùng hợp tác để mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, phương thức mua sắm tiện ích, những ưu đãi đặc biệt cho cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác của hai bên.

Ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng Giám đốc Maritime Bank cho biết: “Việc Martime Bank hợp tác toàn diện với một trong những nhà bán lẻ lớn nhất Châu Á chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng của hai bên đặc biệt trong lĩnh vực tiêu dùng và tài chính cá nhân.”