Máy bay của các hãng hàng không 'đắp chiếu' tại sân bay Nội Bài

Hàng loạt máy bay của các hãng hàng không đang "đắp chiếu" tại sân bay Nội Bài do không có hành khách bay, tần suất khai thác ít vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Máy bay của các hãng hàng không 'đắp chiếu' tại sân bay Nội Bài ảnh 1Hàng loạt tàu bay đắp chiếu tại sân bay Nội Bài do ảnh hưởng của dịch COIVD-19. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của các hãng hàng không 'đắp chiếu' tại sân bay Nội Bài ảnh 2Lượng hành khách đi ít do lo ngại nhiễm COVID-19 khiến hãng hàng không chỉ khai thác tần suất bay rất thấp. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của các hãng hàng không 'đắp chiếu' tại sân bay Nội Bài ảnh 3Tại các đường lăn, khu bay kín chỗ tàu bay nằm sân. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của các hãng hàng không 'đắp chiếu' tại sân bay Nội Bài ảnh 4Các hãng bay đang đối mặt với nguy cơ phá sản nếu dịch bệnh COVID-19 kéo dài. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của các hãng hàng không 'đắp chiếu' tại sân bay Nội Bài ảnh 5Dù không bay nhưng các hãng hàng không vẫn phải thường xuyên, kiểm tra bảo dưỡng động cơ máy bay… (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của các hãng hàng không 'đắp chiếu' tại sân bay Nội Bài ảnh 6Và phải chi trả cả thêm tiền phí đỗ tàu bay ở sân bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của các hãng hàng không 'đắp chiếu' tại sân bay Nội Bài ảnh 7Hàng loạt tàu bay vắng khách xếp hàng đỗ lại tại sân bay Nội Bài làm tăng thêm áp lực về sắp xếp vị trí đỗ tàu bay, bảo vệ, canh gác tàu bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của các hãng hàng không 'đắp chiếu' tại sân bay Nội Bài ảnh 8Sân bay Nội Bài tận dụng cả các đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ để các hãng có vị trí đỗ tàu bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục