SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 11 năm 2020 – Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Million Dollar Round Table – MDRT (tạm dịch: Bàn tròn trị giá triệu dollar) – Hiệp hội các chuyên gia tài chính hàng đầu đã có những động thái chiến lược để đảm bảo các chuyên gia tài chính và khách hàng của họ được hỗ trợ tốt. MDRT đã công bố Kế hoạch Hành động về năng suất (Productivity Action Plan), được phát triển để giúp các chuyên gia tài chính đủ điều kiện trở thành thành viên vào năm 2021 và trang bị cho họ các chiến lược đã được chứng minh để thúc đẩy doanh nghiệp và khách hàng của họ hướng tới thành công cấp độ tiếp theo trong môi trường hiện tại và hơn thế nữa.

Gói cứu trợ cho các cố vấn

Kế hoạch Hành động về năng suất của MDRT thừa nhận các điều kiện kinh doanh đầy thách thức mà các chuyên gia tài chính đã phải đối mặt trong năm 2020. Để cung cấp cho các thành viên hiện tại và có ước vọng có thêm nhiều cơ hội tham gia hơn, MDRT thông báo họ không có kế hoạch tăng phí vào năm 2021 và miễn trừ các yêu cầu sản xuất cho năm 2021 đối với các thành viên năm 2019 và 2020, cho phép những thành viên đó có thể đăng ký lại tư cách thành viên mà không cần gửi yêu cầu sản xuất của họ. Với việc xem xét các tác động kinh tế đối với ngành, MDRT cũng đã điều chỉnh các yêu cầu sản xuất cho các thành viên trước năm 2019 và các thành viên mới.

Một e-Hub (Entrepreneur Hub  cộng đồng khởi nghiệp trẻ)cho sự phát triển nghề nghiệp

Mặc dù đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cách kinh doanh của nhiều chuyên gia tài chính, MDRT vẫn tập trung vào việc cung cấp cho họ những ý tưởng đổi mới mà họ cần để tiếp tục thành công. Là một phần của Kế hoạch Hành động về năng suất, hiệp hội đã phát triển Trung tâm MDRT Focus on Resources (tạm dịch Trung tâm MDRT tập trung vào các nguồn lực).Có sẵn cho cả thành viên và không phải thành viên, trang web được cập nhật thường xuyên với nội dung hàng đầu, kịp thời từ các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới, được xây dựng để giúp các cố vấn vượt qua những thách thức hiện tại để họ có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp, bảo vệ khách hàng và hướng dẫn cả hai hướng tới một tương lai thành công.

Từ cách tổ chức các cuộc họp ảo hiệu quả đến quản lý cảm xúc của khách hàng, các cố vấn có thể tìm thấy các chiến lược đã được chứng minh mà họ cần để thích nghi, đổi mới và kiên trì. Các thành viên MDRT có quyền truy cập độc quyền vào nhiều ý tưởng hàng đầu hơn nữa thông qua MDRT Resource Zone, tạp chí Round the Table, MDRT podcast…

Ông Ian Green Dip PFS, Chủ tịch MDRT thứ 95 cho biết: “Tư cách thành viên MDRT của tôi là một phần quan trọng trong việc đưa tôi đến vị trí của ngày hôm nay. Chính những ý tưởng đổi mới và cộng đồng toàn cầu hỗ trợ đã giúp tôi thúc đẩy doanh nghiệp của mình đạt được mức độ thành công lớn hơn năm này qua năm khác. MDRT Singapore hiện có hơn 2.000 thành viên. Với kế hoạch này, chúng tôi dự đoán sẽ chào đón nhiều cố vấn hơn vào mạng lưới của mình và nhằm mục đích đảm bảo rằng, các cố vấn có thể trở thành thành viên, để tiếp tục tiếp cận các chiến lược sâu sắc từ các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp của chúng tôi trên khắp thế giới. Điều quan trọng nhất là hướng dẫn khách hàng của họ về an ninh tài chính và nhắm tới thành công lớn hơn”.

Một chương trình cố vấn trực tuyến dành cho các thành viên có ước vọng

MDRT tiếp tục thúc đẩy ranh giới và đổi mới theo cách giúp các chuyên gia tài chính thành công ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ. Các cố vấn tài chính tập trung vào tương lai, nhưng chưa đủ điều kiện tham gia MDRT vào năm 2021 có thể tham gia Học viện MDRT để nhận thông tin chi tiết theo thời gian thực và huấn luyện được cá nhân hóa giúp theo dõi nhanh họ đến trạng thái hàng đầu. Mới ra mắt và mở cửa cho các ứng dụng, Học viện MDRT là một loại liên kết mới với nội dung tiêu chuẩn vàng được MDRT gốc hoặc MDRT phê duyệt – có sẵn mọi lúc, mọi nơi.

Ông Brandon Heckert, cựu thành viên Học viện MDRT và là thành viên MDRT hiện tại cho biết: “Là một cố vấn tài chính trẻ tuổi mong muốn đạt được cấp độ tiếp theo, thì ứng dụng Học viện MDRT là công cụ hoàn hảo. Ứng dụng này cho phép tôi theo dõi các mục tiêu của mình và có được các nguồn lực cần thiết để thực hành trong một thế giới tập trung vào công nghệ”.

Kế hoạch Hành động về năng suất chỉ là một trong những cách tư duy tương lai mà MDRT đã tận dụng để hỗ trợ các thành viên của mình và giúp họ phát triển vào năm 2020… Trong tháng 8 vừa qua, hiệp hội đã điều chỉnh Hội nghị thường niên MDRT tinh túy và gần đây đã điều chỉnh Hội nghị Toàn cầu 2019 thành một sự kiện ảo. Các thành viên đã cộng tác với nhau để đưa ra những ý tưởng mới về quản lý thực hành ảo, tiếp thị trên mạng xã hội… Nội dung theo yêu cầu được đưa ra vào những tuần tiếp theo, tìm hiểu sâu hơn về các chiến lược động để có cách tránh kiệt sức và giúp khách hàng điều chỉnh danh mục đầu tư phát triển mạnh trong bối cảnh khủng hoảng hiện nay.

Đơn đăng ký thành viên MDRT năm 2021 được mở ra từ nay đến ngày 1 tháng 3 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về Kế hoạch Hành động về năng suất của MDRT và trở thành thành viên MDRT, hãy truy cập mdrt.org.

Thông tin về MDRT

Được thành lập vào năm 1927, Million Dollar Round Table -MDRT (tạm dịch: Bàn tròn trị giá triệu dollar) – Hiệp hội các chuyên gia tài chính hàng đầu®, là một hiệp hội toàn cầu, độc lập gồm hơn 65.000 chuyên gia bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới đến từ hơn 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thành viên MDRT thể hiện kiến ​​thức chuyên môn đặc biệt, đạo đức chuẩn mực và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Tư cách thành viên MDRT được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.mdrt.org và theo dõi MDRT trên Twitter @MDRtweet.

Giang Tran