HUNTERSVILLE, MỸ – News Direct – Ngày 25 tháng 1 năm 2023 – Microban International sẽ tham dự PLASTINDIA 2023, một trong những hội chợ, triển lãm quốc tế lớn nhất về nhựa. PLASTINDIA năm nay là năm thứ 11 sẽ được tổ chức tại Pragati Maidan ở New Delhi (Ấn Độ) từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 2. Đây vẫn là sự kiên rất quan trọng trong lịch của các công ty ngành nhựa trên khắp thế giới, với việc Quỹ PlastIndia mời các nhà sản xuất, người tiêu dùng và nhà đầu tư cùng nhau hỗ trợ những đổi mới trong ngành công nghiệp nhựa.

Microban hiện là thương hiệu công nghệ kháng khuẩn tầm cỡ toàn cầu duy nhất được trưng bày tại hội chợ, triển lãm năm nay. Nhóm chuyên gia của công ty sẽ giới thiệu một loạt các công thức kháng khuẩn độc đáo dành cho vật liệu nhựa, bao gồm hai sản phẩm thế hệ tiếp theo dựa trên các thành phần kim loại không nặng – LapisShield™ và Ascera™.

LapisShield là công nghệ kháng khuẩn phổ rộng được thiết kế để tích hợp liền mạch vào bất kỳ công thức sơn gốc nước nào, ức chế sự phát triển của vi khuẩn lên đến 99,99 %. Trong khi đó, Ascera – hóa chất tiên phong lấy cảm hứng từ thiên nhiên (Công nghệ Microban™ được sử dụng trong sản phẩm này tương tự như axit có trong tự nhiên và được sử dụng trong nhiều ứng dụng sản phẩm tiêu dùng) – mang lại khả năng bảo vệ kháng khuẩn đã được chứng minh cho polyme đúc và lớp phủ gốc dung môi. Những công nghệ mới độc quyền này thể hiện nỗ lực không ngừng của Microban trong việc cung cấp các giải pháp bền vững hơn để chống lại sự phát triển của vi sinh vật, giúp bảo vệ các bề mặt nhựa đã qua xử lý khỏi vết bẩn, mùi hôi và sự xuống cấp sớm, đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng của chúng.

Các công nghệ Microban sẽ thu hút sự quan tâm của những người tham dự PLASTINDIA 2023 thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm khách tham quan đến từ ngành ô tô, xây dựng, đồ gia dụng và điện tử, cũng như các nhà sản xuất bao bì và nhà sản xuất thiết bị và bề mặt y tế.

Hãy đến và nói chuyện với các chuyên gia của Microban tại Gian hàng B-03 ở tầng trệt của Sảnh 4 để khám phá cách các giải pháp kháng khuẩn cải tiến này có thể mang lại lợi ích cho ứng dụng sản phẩm cụ thể của bạn. Hãy bố trí đặt trước cuộc hẹn của bạn với Microban tại đây để đảm bảo bạn không bỏ lỡ!

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Microban International

Là một công ty thành viên của Barr Brands International (BBI), Microban International là nơi tập trung các thương hiệu toàn cầu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trong thị trường kháng khuẩn, kiểm soát mùi và vệ sinh/khử trùng – Microban® và Ultra-Fresh®. Microban International đã trải qua hơn 100 năm phát triển và đã cách mạng hóa ngành. Với tư cách là đơn vị dẫn đầu toàn cầu, Công ty có các hệ thống chủ động giữ cho sản phẩm sạch hơn và kiểm soát mùi tốt hơn bằng cách ngăn ngừa các sự cố trước khi chúng bắt đầu.

Microban International thúc đẩy sự đổi mới bằng cách kết hợp các giải pháp khoa học và sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cao cho các sản phẩm tiêu dùng, dệt may, công nghiệp và y tế trên khắp thế giới. Hiện nay, các thương hiệu Microban và Ultra-Fresh cũng như công nghệ của Microban International được giới thiệu trên hàng nghìn sản phẩm trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Bắc Carolina (Mỹ), với các hoạt động ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.microban.com.

Giang Tran