MIK 2019: Gioi thieu nhieu san pham cham soc tre em hinh anh 1Giường cho trẻ sơ sinh của Kokonanny. (Ảnh: AVING News)

Cuộc sống hiện đại khiến các bậc cha mẹ ngày càng bận rộn và ít có thời gian ở bên cạnh trẻ nhỏ. Chính vì vậy, họ luôn mong muốn dành cho con cái những đồ dùng tiện nghi nhất để trẻ nhỏ luôn cảm thấy sự an toàn và thoải mái.

Nắm bắt được tâm lý này, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã mang đến G-Valley Business Concert nhiều sản phẩm có liên quan đến lĩnh vực chăm sóc trẻ em. Một trong những sản phẩm đáng chú ý là những chiếc giường dành cho trẻ sơ sinh của công ty Kokonanny.

Qua thời gian nghiên cứu, Kokonanny nhận thấy rằng những em bé mới sinh thường cảm thấy thoải mái nhất khi nằm trong vòng tay mẹ. Ngay cả khi ngủ say, em bé vẫn có thể thức dậy và khóc khi được đặt xuống giường.

Chính vì vậy, Kokonanny đã phân tích và tính toán kỹ lưỡng về những tư thế ngủ của trẻ, từ đó sản xuất những chiếc giường có thể cho trẻ cảm giác như đang nằm trong vòng tay mẹ. Điều này sẽ giúp cho trẻ có những giấc ngủ thoải mái và tốt cho sức khoẻ.

MIK 2019: Gioi thieu nhieu san pham cham soc tre em hinh anh 2Các mẫu đệm dành cho trẻ em của AlzipMat. (Ảnh: AVING News)

Một doanh nghiệp khác cũng hướng đến mảng chăm sóc trẻ em là AlzipMat với các sản phẩm giường đệm được thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm của AlzipMat được biết đến với khả năng hấp thụ tiếng ồn và lực va chạm, tạo sự an toàn dành cho những trẻ hiếu động.

Các loại đệm mang những thiết kế đẹp mắt với phần vỏ ngoài làm từ da nhân tạo với độ bền cao và không sử dụng hóa chất độc hại. Trong khi đó, phần mút bên trong làm từ vật liệu có độ bền cao nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Sản phẩm của AlzipMat bao gồm nhiều chủng loại như giường đệm, lều trẻ em, ghế sofa mini, thảm ốp tường, thảm trải sàn…

Hội chợ G-Valley Business Concert vừa diễn ra tuần qua tại thủ đô Seoul là một trong những cơ hội để các doanh nghiệp Hàn Quốc quảng bá sản phẩm và gặp gỡ các đối tác, nhà đầu tư trên toàn cầu./.

Vi Diệu (Vietnam+)