MobiFone cung cấp đến khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ chăm sóc đa dạng và hữu ích.

Từ ngày 1/9/2016 đến ngày 31/10/2016, MobiFone triển khai chương trình chăm sóc khách hàng VIP chuyển vùng quốc tế với những tiện ích tại sân bay rất khác biệt và đẳng cấp.

Cụ thể, thuê bao của Mobifone có cước sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế cao phát sinh từ ngày 1/9/2015 đến 31/03/2016 trên địa bàn 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được lựa chọn 1 trong 6 dịch vụ chăm sóc đặc biệt: Dịch vụ đưa đón sân bay; Dịch vụ cộng điểm thẻ VietnamAirlines (lên đến 1.000 điểm); Dịch vụ đón tiễn khách ưu tiên đối với các chuyến bay quốc tế; Dịch vụ Check-in và phòng chờ VIP; Dịch vụ nâng hạng vé máy bay VietnamAirlines và quà tặng trực tiếp.

Khi lựa chọn dịch vụ check in và phòng chờ VIP, MobiFone sẽ có nhân sự đón khách hàng tại sân bay, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục check-in, ký gửi hành lý và hướng dẫn khách hàng qua cửa an ninh đến tận phòng chờ VIP Lounge. Mỗi khách hàng khi lựa chọn sẽ có hai lượt sử dụng dịch vụ này và không còn phải đối mặt với việc xếp hàng dài để check in cũng như mệt mỏi chờ chuyến bay tại ghế chờ thông thường.

Các khách hàng muốn di chuyển tới sân bay một cách nhanh chóng, tiện lợi và thoải mái nhất cũng có thể lựa chọn dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa khách hàng từ nhà đến sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài hoặc Đà Nẵng bằng xe 4 chỗ cao cấp. Mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này sẽ có hai lượt sử dụng dịch vụ và có thể được xe đón tại bất cứ thời gian nào.

Dịch vụ cũng sẽ hỗ trợ đưa đón thêm một người thân của khách hàng. Các xe dùng để đưa đón khách đều là xe Mercedes hoặc BMW 4 chỗ cao cấp, đảm bảo luôn mang tới cho khách hàng sự thoải mái, sang trọng và an toàn.

Bên cạnh đó, các khách hàng muốn được cộng điểm và sớm nâng hạng thẻ VietnamAirlines có thể tham khảo dịch vụ cộng 1.000 điểm thẻ VietnamAirlines. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin số thẻ VietnamAirlines và MobiFone sẽ thực hiện cộng thêm 1.000 điểm vào thẻ cho khách hàng.

Ngoài những tiện ích đã nêu ở trên, MobiFone cũng cung cấp đến khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng và rất hữu ích khác như: dịch vụ đón tiễn khách ưu tiên, dịch vụ nâng hạng vé máy bay và Quà tặng trực tiếp là một bộ quà lụa cao cấp Khải Silk.

Anh Minh Sơn, Trưởng phòng xuất nhập khẩu một công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ: “Phải thường xuyên đi công tác nước ngoài và luôn giữ giao dịch với đối tác qua điện thoại nên số tiền tôi dùng để chi tiêu cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế không hề nhỏ. Giờ đây với những ưu đãi của MobiFone dành cho khách hàng VIP, tôi có thể có thêm những tiện ích để sử dụng tại sân bay. Tôi thực sự cảm thấy ngạc nhiên và rất hài lòng với chương trình chăm sóc khách hàng này của MobiFone”./.

Để được thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng email đến hòm thư mroamcare@mobifone.vn hoặc liên hệ theo số Hotline của chương trình là 0939.585.555.