Mỹ: Sân bay Los Angeles buộc phải sơ tán người do đe dọa an ninh

Ngày 29/8, nhân chứng nói với giới truyền thông rằng cảnh sát đã được triển khai tại Sân bay Quốc tế Los Angeles của Mỹ do có tiếng súng, trước khi sân bay này phải sơ tán một phần.
Mỹ: Sân bay Los Angeles buộc phải sơ tán người do đe dọa an ninh ảnh 1Sân bay quốc tế Los Angeles. (Nguồn: AP)

Breakingnews.com đưa tin, ngày 29/8, nhân chứng nói với giới truyền thông rằng cảnh sát đã được triển khai tại Sân bay Quốc tế Los Angeles của Mỹ do xuất hiện mối đe dọa về an ninh.

Có thông tin cho biết đã xảy ra "nổ súng và mọi người bỏ chạy" trước khi sân bay Los Angeles phải sơ tán một phần.

Hàng trăm người đang được sơ tán về phía đường băng của sân bay.

Hiện cảnh sát và giới chức Mỹ chưa xác nhận về bất kỳ vụ nổ súng nào tại đây./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

(Ảnh minh họa. Nguồn: globalconsular)

Chính quyền Trump hủy 80.000 thị thực không định cư

Số lượng thị thực bị hủy cho thấy quy mô của chiến dịch kiểm soát nhập cư từ khi ông Trump lên nắm quyền, trong đó có việc trục xuất lượng lớn người nhập cư, bao gồm cả những người có thị thực hợp lệ.