Mỹ xác nhận số thương vong trong vụ xả súng tại siêu thị Walmart

Lực lượng cảnh sát cho biết Vụ xả súng tại siêu thị Walmart ở thành phố Chesapeake thuộc bang Virginia của Mỹ tối 22/11 đã làm 7 người thiệt mạng và một số người bị thương.
Mỹ xác nhận số thương vong trong vụ xả súng tại siêu thị Walmart ảnh 1Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng tại siêu thị Walmart ở bang Virginia, Mỹ ngày 22/11/2022. (Ảnh: CNN/TTXVN)

Vụ xả súng tại siêu thị Walmart ở thành phố Chesapeake thuộc bang Virginia của Mỹ tối 22/11 đã làm 7 người thiệt mạng và một số người bị thương.

Giới chức thành phố Chesapeake ngày 23/11 dẫn thông báo của cảnh sát thành phố đã xác nhận con số thương vong trên. 

Theo quan chức phụ trách thông tin công cộng của thành phố Chesapeake, Leo Kosinski, trong báo cáo cập nhật ban đầu, cảnh sát cho biết có chưa đến 10 nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng.

Khi đó, cảnh sát vẫn đang tìm kiếm những người có thể bị thương hoặc nấp bên trong siêu thị rộng lớn.

Cảnh sát cho rằng chỉ có một thủ phạm thực hiện vụ xả súng này và đối tượng đã chết tại hiện trường.

[Xả súng tại siêu thị Walmart: Đối tượng tình nghi chết tại hiện trường]

Đến nay cảnh sát chưa cung cấp thông tin chi tiết về thủ phạm.

Một số phương tiện truyền thông Mỹ đưa tin đối tượng là quản lý tại siêu thị Walmart. Tuy nhiên, cảnh sát chưa xác nhận thông tin này. 

Vụ việc diễn ra chỉ vài ngày sau vụ xả súng tại một câu lạc bộ đêm tại thành phố Colorado Springs, thuộc bang Colorado, miền Tây nước Mỹ, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 17 người khác bị thương./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục