Nam Định: Tìm thấy thi thể 3 bé gái trong vụ 4 người đuối nước ở sông

Hiện lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân thứ 4 cũng là nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước thương tâm trên sông Đào là chị Trần Thị Mây (36 tuổi).
Nam Định: Tìm thấy thi thể 3 bé gái trong vụ 4 người đuối nước ở sông ảnh 1Chính quyền, cơ quan chức năng xã Nam Phong, thành phố Nam Định và lực lượng cứu hộ tìm kiếm các nạn nhân vụ đuối nước trên sông Đào, thành phố Nam Định. (Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)

Ngày 13/8, thông tin từ Ủy ban Nhân dân xã Nam Phong, thành phố Nam Định (Nam Định) cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể 3 bé gái trong vụ đuối nước thương tâm làm 4 người trong một gia đình mất tích trên sông Đào vào chiều tối 11/8.

Các nạn nhân gồm Hoàng Yến Vy (11 tuổi); Trần Ngọc Diệp (8 tuổi) và Hoàng Yến Nhi (12 tuổi). Cả 3 nạn nhân được tìm thấy trên sông Đào, đoạn qua địa bàn thành phố Nam Định và huyện Nam Trực.

Hiện lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân cuối cùng là chị Trần Thị Mây (36 tuổi).

Lãnh đạo thành phố Nam Định đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 11 triệu đồng, từ nguồn quỹ của Hội Chữ thập đỏ, Quỹ bảo vệ trẻ em thành phố ủng hộ gia đình nạn nhân.

[Nam Định: Ba trẻ em và một người lớn đuối nước, mất tích trên sông Đào]

Do hoàn cảnh gia đình nạn nhân quá khó khăn, Hiện Hội Chữ thập đỏ thành phố Nam Định đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ gia đình nạn nhân bằng cách gửi vào số tài khoản “Quỹ nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ thành phố.

Trước đó, như phóng viên TTXVN đã đưa tin, khoảng 18 giờ ngày 11/8, sau khi ăn giỗ ở nhà xong, chị Mây cùng con gái (Trần Ngọc Diệp) và hai cháu gái (con nhà dì) ra sông Đào, thuộc khu vực thôn Nhất Thanh (xã Nam Phong) chơi.

Con gái và hai cháu xuống sông tắm ở ngay gần bờ nhưng không may bị trượt chân chìm xuống nước, chị Mây lao xuống cứu song cả 4 người đã mất tích.

Qua vụ việc đau lòng trên, cơ quan chức năng tỉnh Nam Định cảnh báo người dân không nên xuống các khu vực kè sông, kè biển có độ dốc lớn, nước sâu, sóng lớn, nước chảy xiết chơi. Đặc biệt, không được tắm sông, tắm biển ở những nơi đã cắm biển cảnh báo nguy hiểm để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Trong dịp nghỉ hè, những ngày nghỉ lễ, các gia đình phối hợp với nhà trường quản lý chặt chẽ con em mình, không để các cháu nhỏ ra ao, hồ, sông, biển chơi, tắm khi không có người lớn đi cùng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục