Namutech công bố giải pháp chuyển đổi số tích hợp Smart DX Solution

Giám đốc đại diện Jeong Cheol của Namutech cho biết Smart DX Solution là giải pháp cung cấp dịch vụ One-Stop chuyển đổi số cho khách hàng theo một cách hoàn toàn mới lạ với tính năng đặc biệt.
Namutech công bố giải pháp chuyển đổi số tích hợp Smart DX Solution ảnh 1Đại diện Namutech Jeong Cheol đang công bố giải pháp Smart DX Solution tại cuộc họp báo CES.

Tại CES 2021, hãng Namutech giới thiệu công nghệ chuyển đổi số có thể áp dụng cho toàn ngành công nghiệp, qua đó cho thấy giá trị tương lai của một doanh nghiệp chuyên về công nghệ như Cloud, AI, Big Data, Smart City...

Thông qua cuộc họp báo trực tuyến trong khuôn khổ CES 2021, Namutech đã giới thiệu công nghệ ‘Smart DX Solution’ - giải pháp chuyển đổi số - qua đó vạch ra chiến lược về Cloud, AI, Bigdata, Smart City thích hợp nhất cho các doanh nghiệp.

Smart DX Solution là giải pháp cung cấp dịch vụ One-Stop chuyển đổi số cho khách hàng theo một cách hoàn toàn mới lạ với tính năng đặc biệt. Qua đó, doanh nghiệp có thể quản lý hệ thống IT một cách hiệu quả với chi phí hợp lý và tính năng đã được nâng cấp.

[97 công ty khởi nghiệp Hàn Quốc triển lãm trực tuyến tại CES 2021]

Giám đốc đại diện Jeong Cheol của Namutech cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ và sẵn sàng thử thách tại các dự án đổi mới có tốc độ tăng trưởng cao thông qua giải pháp Smart DX Solution. Chúng tôi sẽ giúp nhiều ngành công nghiệp có những bước tiến mới bằng năng lực cạnh tranh dựa trên công nghệ đặc biệt mà chúng tôi sở hữu."

Đại diện Jeong chia sẻ: "Chúng tôi sẽ tích cực giúp chuyển đổi số thông qua những điểm mạnh của công nghệ Smart DX Solution như tự động hóa để đẩy mạnh năng suất, nâng cao khả năng cạnh tranh kinh doanh, thích ứng và tích hợp."

Namutech công bố giải pháp chuyển đổi số tích hợp Smart DX Solution ảnh 2Smart DX Solution.

Tại cuộc họp báo, ông cũng công bố tầm nhìn 23.3K và bày tỏ mong muốn đưa giá trị doanh nghiệp đạt 300 tỷ won vào năm 2023.

Namutech có kế hoạch tích hợp giữa kinh nghiệm và kỹ thuật vốn áp dụng trong các giải pháp và trong các dịch vụ đa dạng với trọng tâm là công nghệ đám mây, rồi từ đó chia ra cung cấp chuyên cho từng lĩnh vực như sản xuất, tài chính và công cộng.

Giải pháp ‘Smart DX Solution’ bất ngờ được ra mắt tại CES 2021 lần này là thương hiệu tích hợp chuyển đổi số, cung cấp dịch vụ kết hợp đặt biệt được tối ưu hóa do Namutech cùng các công ty con và các công ty hợp tác cùng triển khai. Gói giải pháp bao gồm Smart Cloud, Smart AI, Smart Bigdata và Smart City.

Công nghệ này giúp công ty củng cố thêm nền tảng vững chắc trong các mảng kinh doanh về Cloud, Smart AI, Smart Bigdata và Smart City. Hãng dự định sẽ đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới khách hàng mới và cung cấp các giải pháp tích hợp riêng sao cho phù hợp với thời đại đang thay đổi từng giờ.

Namutech công bố giải pháp chuyển đổi số tích hợp Smart DX Solution ảnh 3Công bố giải pháp Smart DX Solution giúp doanh nghiệp chuyển đổi số.

Bên cạnh đó, do cung cấp các dịch vụ về IaaS, PaaS, SaaS cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời cung cấp dịch vụ đổi mới kỹ thuật số cho các doanh nghiệp nói chung nên hãng sẽ phát triển một gói dịch vụ tổng hợp cải tiến kỹ thuật cho doanh nghiệp.

Namutech có kế hoạch tích hợp giữa kinh nghiệm và kỹ thuật vốn áp dụng trong các giải pháp và trong các dịch vụ đa dạng, rồi từ đó chia ra cung cấp chuyên cho từng lĩnh vực như sản xuất, tài chính và công cộng.

Đại diện Jeong Cheol của Namutech nói: "Chúng tôi ra mắt gói giải pháp tổng hợp Smart DX Solution nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường dịch vụ IT vốn biến đổi nhanh và đa dạng. Chúng tôi sẽ tích cực giúp chuyển đổi số thông qua những điểm mạnh của công nghệ Smart DX Solution như tự động hóa để đẩy mạnh năng suất, nâng cao khả năng cạnh tranh kinh doanh, thích ứng và tích hợp"./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục