Khách hàng giao dịch tại LienVietPostBank. (Nguồn: LienVietPostBank)

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa phê duyệt cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được mở mới loạt chi nhánh và phòng giao dịch, tập trung ở các địa bàn tỉnh xa.

Theo đó, LienVietiPostBank đã chính thức trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất với chi nhánh đầy đủ ở tất cả 63 tỉnh/thành trên toàn quốc và hơn 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện đến tận cấp huyện, xã.

Cụ thể, LienVietPostBank mở 7 Chi nhánh tại 7 tỉnh (Phú Yên, Hưng Yên, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Lai Châu, Sơn La và Bình Định) để mở rộng mạng lưới Chi nhánh tại 63 tỉnh/thành và mở thêm 62 phòng giao dịch tại 22 tỉnh/thành phố.

Với loạt giấy phép vừa được cấp, LienVietPostBank sẽ trở thành ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên có mạng lưới chi nhánh phủ đến tất cả 63 tỉnh/thành trên cả nước.

Hiện nay, khối ngân hàng thương mại nhà nước với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Chính sách Xã hội đã có mạng lưới rộng khắp, phủ kín đến cấp huyện, xã.

Lãnh đạo LienVietPost Bank cho biết, liên tục trong những năm qua, công tác phát triển mạng lưới luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, được ngân hàng này ưu tiên hàng đầu và tập trung các nguồn lực để “lùi một bước-tiến ba bước” về lợi nhuận và các thế mạnh khác.

Mạng lưới được mở rộng nhanh chóng giúp LienVietPostBank thực hiện 2 mục tiêu quan trọng là quản lý hiệu quả hệ thống Phòng giao dịch Bưu điện tại các tỉnh thành và góp phần thực hiện các chính sách của Đảng và Chính phủ về phát triển khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Hệ thống mạng lưới rộng khắp này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho LienVietPostBank kết hợp tốt việc chi trả Bảo hiểm xã hội qua hệ thống điểm giao dịch bưu điện và các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Ngân hàng, kết hợp với cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính vi mô khác, nhằm mục tiêu đưa sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại đến người dân trong cả nước, đặc biệt tại các địa phương ở vùng sâu, vùng xa.

Việc LienVietPostBank phủ sóng mạng lưới Chi nhánh toàn quốc sẽ giúp LienVietPostBank sớm hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Ngân hàng của mọi người” - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam./.