MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach – Ngày 23 tháng 3 năm 2022 – Hãng itel vừa thông báo sẽ chính thức ra mắt Dòng điện thoại thông minh (smartphone) hoàn toàn mới Vision 3 và Vision 3 Plus tại Philippines vào ngày 28 tháng 3 tới.

Dòng sản phẩm này được quảng cáo là “Charge faster, Run Further” (tạm dịch: Sạc điện nhanh hơn, dùng lâu hơn) được coi là nỗ lực quan trọng của itel nhằm tiếp tục mở rộng thị trường Đông Nam Á trong năm nay.

Vision 3 là smartphone sạc nhanh đầu tiên của itel. Sự đổi mới của công nghệ đến từ việc itel đã nghiên cứu sâu về thói quen của người dùng và những điểm khó khăn tại thị trường địa phương và nhận thấy nhu cầu lớn về đặc tính “sạc nhanh”. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông di động và nội địa hóa giúp itel đưa Vision 3 ra thị trường.

So với smartphone thế hệ trước, Vision 3 có thời gian sạc nhanh hơn gấp 2 lần. Một lần sạc 10 phút có thể hỗ trợ 3,5 giờ đàm thoại và hỗ trợ 158 giờ nghe nhạc và 18 giờ xem video.

Hiệu suất pin lâu dài có được nhờ hệ thống quản lý trí tuệ nhân tạo (AI) Power. Được trang bị pin mạnh mẽ, Vision 3 được trang bị pin có dung lượng 5000mAh (Vision 3 Plus được trang bị pin có dung lượng 6000mAh), có thể đảm bảo trải nghiệm giải trí một cách bền bỉ, kéo dài.

Smartphone Vision 3 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ 64GB ROM + 4GB RAM, Octa Core A55 và 1.6GHz mang đến cho người dùng trải nghiệm hoạt động rất mượt mà và dung lượng lưu trữ lớn nhất từ ​​trước đến nay của điện thoại thông minh thương hiệu itel.

Bên cạnh các tính năng, Vision 3 cũng rất tuyệt vời về ngoại hình. Với thiết kế thời trang, bộ sưu tập có nhiều sắc thái màu bắt mắt như xanh lá cây, xanh da trời và đen biển sâu. Camera kép và các đường kẻ sọc kim loại mang đến trải nghiệm cảm giác vượt trội. Màn hình hình giọt nước có kích thước lớn và độ phân giải cao đảm bảo trải nghiệm xem đắm chìm.

Smartphone Vision 3 còn có một số thiết kế mang tính thực tế cáo. hệ thống mở khóa bằng khuôn mặt và nhận dạng vân tay giúp Vision 3 dễ dàng cho người dùng làm việc một cách hiệu quả và giữ an toàn cho dữ liệu. Chuông báo trộm cho phép người dùng bật bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

itel là một trong những thương hiệu sống thông minh hàng đầu thế giới. Theo IDC Worldwide Mobile Phone Tracker, trong quý 4 năm 2021, itel đứng đầu trong số các thương hiệu điện thoại thông minh và điện thoại phổ thông có mức giá dưới 100 USD trên toàn cầu. Là lực lượng nòng cốt của ngành điện thoại di động tại các thị trường mới nổi trên thế giới, mạng lưới bán hàng của itel đã phủ sóng hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á và Nam Á. Không nghi ngờ gì nữa, itel cung cấp những ý tưởng mới cho các thương hiệu Trung Quốc để bước ra thị trường thế giới.

#itel

Giang Tran