Sau 3 ngày tìm kiếm, sáng 22/9, bốn thi thể nạn nhân cùng chiếc ôtô Toyota Innova bị lũ cuốn trôi ngày 19/9 tại Khe Ang, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đã được tìm thấy.

Các lực lượng chức năng đã đưa chiếc xe cùng các nạn nhân lên bờ.

Bốn người tử vong tìm thấy trong ôtô khi xe được trục vớt lên là bà Nguyễn Thị Nhâm, bà Phan Thị Dung, bà Trần Thị Nga và cháu Võ Thùy Linh.

Hiện còn một nạn nhân là cháu Võ Bá Hải chưa được tìm thấy xác nên các lực lượng tìm kiếm và các cơ quan chức năng vẫn đang ra sức chỉ đạo tìm kiếm nạn nhân cuối cùng này.

[Nghệ An khẩn trương tìm năm người bị lũ cuốn trôi]

Vị trí tìm thấy nạn nhân cùng chiếc xe cách hiện trường xảy ra tai nạn khoảng 500m. Sau khi các nạn nhân được đưa lên bờ, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung rất đông tới hiện trường để xem.

Đến sáng nay mực nước trên sông đã giảm hơn so với hai ngày trước. Hiện nay mực nước chỉ còn khoảng 2m nên công việc tìm kiếm các nạn nhân gặp nạn đã thuận lợi hơn và sớm có kết quả.

Hiện nay, các thi thể đã được tìm thấy đang chuẩn bị được các cơ quan khám nghiệm chuẩn bị tiến hành kiểm tra để tiến hành đưa đi mai táng./.