Nghệ sỹ Nhân dân Công Lý đã khoẻ mạnh và được xuất viện

Vào tháng 7/2021, thông tin Nghệ sỹ nhân dân Công Lý phải nhập viện khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Tới nay, anh đã được ra viện.
Nghệ sỹ Nhân dân Công Lý đã khoẻ mạnh và được xuất viện ảnh 1Nghệ sỹ nhân dân Công Lý được ra viện sau một thời gian điều trị tại viện. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Theo thông tin từ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, ngày 27/10, Nghệ sỹ nhân dân Công Lý được ra viện sau một thời gian điều trị tại đây.

Đặc biệt, trong thời gian điều trị, nghệ sỹ Công Lý đã trải qua 1 sinh nhật đặc biệt khi được các cán bộ công nhân viên của bệnh viện và bệnh nhân khoa nhi đến chúc mừng.

[Nhiều điểm mới tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22]

Thời gian qua, những tình cảm mà cán bộ công nhân viên của bệnh viện và những người hâm mộ dành cho “Chị Đẩu” đã giúp anh sớm bình phục và được ra viện.

Vợ của nghệ sỹ Công Lý đã cảm ơn những người thân quen và khán giả luôn ủng hộ theo dõi nghệ sỹ và cảm ơn đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã chăm sóc anh trong thời gian nằm viện.

Vào tháng 7/2021, thông tin nghệ sỹ Công Lý nhập viện khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Thời điểm đó, người đại diện cho biết diễn viên trượt chân ngã tại nhà riêng vào tối 21/7 và được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu./.

Một số hình ảnh về Nghệ sỹ nhân dân Công Lý khi điều trị tại bệnh viện:

Nghệ sỹ Nhân dân Công Lý đã khoẻ mạnh và được xuất viện ảnh 2Nghệ sỹ nhân dân Công Lý trong ngày xuất viện. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nghệ sỹ Nhân dân Công Lý đã khoẻ mạnh và được xuất viện ảnh 3Sinh nhật của nghệ sỹ được các y bác sỹ chúc mừng tại bệnh viện. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nghệ sỹ Nhân dân Công Lý đã khoẻ mạnh và được xuất viện ảnh 4Những em nhỏ khoa Nhi tới chúc mừng nghệ sỹ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nghệ sỹ Nhân dân Công Lý đã khoẻ mạnh và được xuất viện ảnh 5Nghệ sỹ Công Lý trong ngày sinh nhật tại bệnh viện. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục