Nguyễn Phạm Bích Trâm đoạt Người đẹp tài năng

Với tiết mục múa quạt, Nguyễn Phạm Bích Trâm đã xuất sắc giành được Danh hiệu Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.
Kết thúc phần thi thi Người đẹp Tài năng-Hoa hậu Việt Nam 2010, thí sinh Nguyễn Phạm Bích Trâm đã xuất sắc giành được Danh hiệu Người đẹp tài năng với tiết mục Múa quạt trên nền bài hát "Nắng có còn xuân."

Cuộc thi nằm trong Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010,diễn ra tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu tối 9/8.

Nguyễn Phạm Bích Trâm sinh năm 1990, hiện là sinh viên trường Đại học Lạc Hồng, Đồng Nai.

Tham gia vào phần thi Người đẹp Tài năng gồm 14 thí sinh. Người đẹp Tài năng nhận phần thưởng trị giá 50 triệu đồng . Phần thưởng này sẽ được trao trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010.

Trước đó, ngày 7/8, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tổ chức phần thi Người đẹp biển-Hoa hậu Việt Nam 2010.

Thí sinh Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc giành danh hiệu Người đẹp Biển. Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1990) cao 1m74, cân nặng 55kg. Cô hiện là sinh viên Trường Đại học Thương Mại.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với sự tham gia của 37 thí sinh, diễn ra từ 1-15/8 tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh./.

Mạnh Tú (TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục