Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch

Chiều 14/5/2021, Chùa Phúc Long (Thanh Trì, Hà Nội) cùng các phật tử và nhà hảo tâm trao tặng 135 suất quà tới các hộ dân "xóm chạy thận" ở 121 Lê Thanh Nghị (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng).
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 1Dịch bệnh khiến người dân "xóm chạy thận" lâm vào khó khăn, nhận được sự quan tâm từ cộng đồng khiến họ vô cùng cảm động. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 2Hàng trăm suất quà đã được gửi tới các bệnh nhân nghèo trong xóm. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 3Trong ảnh: Những suất quà nhỏ nhưng ý nghĩa đã đến tay những bệnh nhân tại "xóm chạy thận." (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 4Niềm vui của các bệnh nhân và cư dân "xóm chạy thận" khi nhận được những suất quà từ các nhà hảo tâm. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 5Mỗi suất quà gồm 5 cái khẩu trang, 5 quả trứng, 3 kg gạo, cùng bánh kẹo... (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 6Ni sư Thích Đàm Hoài, Trụ trì chùa Phúc Long tặng quà cho cư dân "xóm chạy thận." (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 7Ni sư Thích Đàm Hoài, Trụ trì chùa Phúc Long tự tay chuẩn bị những suất quà đến cư dân "xóm chạy thận." (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 8Cư dân "xóm chạy thận" 121 Lê Thanh Nghị phấn khởi khi nhận những suất quà về chia cho người nhà. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 9Những suất quà nhỏ nhưng ý nghĩa đã đến tay những bệnh nhân của "xóm." (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch ảnh 10Dịch bệnh khiến người dân "xóm chạy thận" lâm vào khó khăn, khi nhận được sự chia sẻ, quan tâm từ cộng đồng đã khiến họ vô cùng cảm động. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục