Novo Nordisk Pharma Thái Lan được công nhận là nơi làm việc tốt nhất Thái Lan

BANGKOK, THÁI LAN –  Media OutReach Newswire – Novo Nordisk- tập đoàn chăm sóc sức khỏe tầm cỡ toàn cầu, kỷ niệm một cột mốc đáng chú ý trong năm nay – 100 năm đổi mới và dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính nghiêm trọng khác. Là đơn […]

BANGKOK, THÁI LAN –  Media OutReach Newswire – Novo Nordisk- tập đoàn chăm sóc sức khỏe tầm cỡ toàn cầu, kỷ niệm một cột mốc đáng chú ý trong năm nay – 100 năm đổi mới và dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính nghiêm trọng khác. Là đơn vị tiên phong trong ngành, Novo Nordisk đã cam kết cải thiện cuộc sống của những người mắc bệnh mãn tính và nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.

Trong năm kỷ niệm đáng chú ý này, Novo Nordisk Pharma Thái Lan đã có những đóng góp đáng kể trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe địa phương trong 40 năm qua. Nordisk Pharma Thái Lan Lan đã được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Thái Lan trong 4 năm liên tiếp, từ năm 2020 đến 2023 và là nơi làm việc tốt nhất cho phụ nữ trong 2 năm liên tiếp.

Theo đại diện của Novo Nordisk Pharma Thái Lan, đội ngũ nhân viên là sức mạnh của công ty và phản hồi của họ là kim chỉ nam cho công ty. Trong một cuộc khảo sát gần đây, có tới 98% trong số 244 nhân viên của Novo Nordisk Pharma Thái Lan bày tỏ quan điểm tích cực về công ty.

Vị đại diện này chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ là một công ty; chúng tôi quan tâm lẫn nhau, coi trọng giao tiếp cởi mở, thúc đẩy sự đa dạng, hòa nhập và cơ hội bình đẳng tại nơi làm việc. Tại Novo Nordisk Pharma Thái Lan, chúng tôi cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ cung cấp một công việc. Chúng tôi cung cấp một nền văn hóa tôn vinh thành tích, thúc đẩy con đường sự nghiệp và hỗ trợ sự phát triển cá nhân. Chúng tôi ưu tiên các sáng kiến ​​chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất, khuyến khích trách nhiệm xã hội và đưa ra các gói phúc lợi và lương thưởng cạnh tranh”.

Ông Enrico Cañal Bruland, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Novo Nordisk Thái Lan phát biểu: “Chúng tôi tự hào đã được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất cho phụ nữ trong hai năm liên tiếp và là Nơi làm việc Tốt nhất trong bốn năm liên tiếp. Chúng tôi coi những giải thưởng này là sự xác nhận rằng chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng chúng tôi cũng thừa nhận rằng, chúng tôi còn phải tiếp tục phấn đấu cải tiến để phục vụ người dân tốt hơn”.

Ông Panchita Wattanasittisin, Giám đốc tạm thời Bộ phận Con người và Tổ chức của Novo Nordisk Thái Lan nhận xét: “Chúng tôi tôn trọng, tin tưởng, đánh giá cao và trao quyền cho nhân viên của mình bằng cách thúc đẩy một môi trường làm việc mang tính hỗ trợ và hòa nhập. Chúng tôi khuyến khích sự đa dạng, công bằng và hòa nhập và kết hợp chúng trong mọi hoạt động. Mọi tiếng nói đều quan trọng – chúng tôi luôn lắng nghe và chăm sóc nhân viên của mình”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bestplacestoworkfor.org.

Hashtag: #BestPlacestoWork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục