NTK Lê Trần Đắc Ngọc là trưởng ban tổ chức Mister Grand International

Đại diện tổ chức Mister Grand International công bố Việt Nam chính thức trở thành một trong bốn chủ sở hữu của tổ chức này đồng thời đăng cai cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới năm 2023.
Những "quý ông" Việt Nam từng đăng quang các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế dành cho phái mạnh trình diễn tại lễ công bố Mister Grand International 2023 diễn ra tối qua, ngày 2/4, tại Hà Nội. (Ảnh: BTC)
Những "quý ông" Việt Nam từng đăng quang các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế dành cho phái mạnh trình diễn tại lễ công bố Mister Grand International 2023 diễn ra tối qua, ngày 2/4, tại Hà Nội. (Ảnh: BTC)

Đại diện tổ chức Mister Grand International cho biết nhà thiết kế, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc đã chính thức trở thành một trong bốn chủ sở hữu của Mister Grand International đồng thời là trưởng ban tổ chức Mister Grand International 2023.

Thông tin này được đưa ra tại lễ ký kết tối 2/4, giữa đại diện đoàn chủ tịch của tổ chức Mister Grand International và đơn vị đăng cai Mister Grand International 2023 tại Việt Nam - Voyage Group.

Ban tổ chức khẳng định đây là cuộc thi tôn vinh những phẩm chất tích cực của nam giới: nam tính, tinh thần thể thao và sức ảnh hưởng xã hội. Với giải thưởng hấp dẫn, sân khấu ấn tượng, đầu tư hoành tráng cùng dàn thí sinh xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, Mister Grand International 2023 sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết giữa các quốc gia, lan tỏa thông điệp hòa bình trên khắp thế giới giữa bối cảnh có nhiều biến động về kinh tế-chính trị.

[Mrs Grand Vietnam 2023: Cuộc thi đấu tranh cho nữ quyền và bình đẳng]

Sau đêm chung kết, đại diện đăng quang Mister Grand International 2023 sẽ đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới để thực hiện các dự án cộng đồng ý nghĩa nhằm lan tỏa sức ảnh hưởng của cuộc thi và bản thân.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc là trưởng ban tổ chức Mister Grand International ảnh 1Lễ ký kết bản quyền giữa đại diện đoàn chủ tịch của tổ chức Mister Grand International và đơn vị đăng cai Mister Grand International 2023 tại Việt Nam. (Ảnh: BTC)

Mister Grand International 2023 là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lần đầu tiên diễn ra vào năm 2017 tại Philippines và đến nay đã có hành trình 6 năm với 5 lần được tổ chức, khẳng định được vị thế là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới hàng đầu thế giới.

Nam vương của cuộc thi năm 2019 đã được trao cho Nguyễn Văn Tuân của Việt Nam. Sau đăng quang, nam vương không hoạt động sôi nổi trong làng giải trí như hầu hết các nam vương khác.

Việc công bố Mister Grand International 2023 tổ chức tại Việt Nam đã nâng số cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ tổ chức tại Việt Nam tới thời điểm này lên 6, bao gồm: Mister Grand International 2023, Miss Grand International 2023, Miss Earth 2023, Miss Global 2023, Miss Charm 2023.

Trong số đó, Miss Charm 2023 là cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên do người Việt Nam tổ chức. Mùa đầu tiên vừa diễn ra vào tháng Hai, vương miện được trao cho người đẹp Brazil Luma Russo./.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc là trưởng ban tổ chức Mister Grand International ảnh 2Một trong số các Nam vương. (Ảnh: BTC)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục