SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 5 năm 2022 – Ông Del Wang, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Babel Finance, tin tưởng và dự đoán rằng, Blockchain và Bitcoin sẽ dần trở thành xu hướng chủ đạo đối với thế giới tài chính và các nhà đầu tư nói chung, vì một số tổ chức tài chính đã chuyển đổi từ ngân hàng thương mại truyền thống sang lĩnh vực của tiền kỹ thuật số.

Babel Finance là một trong những công ty đầu tiên ra mắt dịch vụ cho vay tiền kỹ thuật số. Kể từ khi thành lập vào tháng 7 năm 2018 đến nay, Babel Finance đã tập trung vào hoạt động cho vay tiền kỹ thuật số và công ty đã liên tục mở rộng hoạt động này. Giờ đây, dịch vụ của Babel Finance bao gồm các dịch vụ cho vay tiền kỹ thuật số, giao dịch tiền kỹ thuật số và quản lý tài sản tiền kỹ thuật số.

Trước khi sáng lập Babel Finance, ông Del Wang đã làm việc trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống trong nhiều năm. Ông rời ngân hàng nơi ông đã làm việc trong nhiều năm và dự án đầu tiên của ông là BowenPay. Thông qua BowenPay, ông đã tạo dựng một mối quan hệ không thể phá vỡ với Blockchain và tiền kỹ thuật số. Năm 2018, ông đã đồng sáng lập Babel Finance. Hiện có vẻ như ông Del Wang đã quay trở lại lĩnh vực kinh doanh ngân hàng, nhưng trong thế giới Blockchain hơn là thế giới tài chính – ngân hàng truyền thống.

Dưới đây là một số nhận định của ông Del Wang liên quan đến các nội dung trên:

Vai trò của đại dịch Covid-19 trong việc đảm bảo một vị trí cho Bitcoin

Sau sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu phát sinh từ đại dịch COVID-19, các ngân hàng trung ương trên thế giới đã cắt giảm lãi suất, nới lỏng định lượng, in tiền và xử lý các rủi ro và vấn đề thanh khoản khác nhau từ quan điểm tín dụng có chủ quyền theo cách phản ứng của hệ thống tiền tệ.

Nếu những nỗ lực của ngân hàng trung ương thành công, Bitcoin chắc chắn sẽ tăng vọt do lượng nhỏ và tính thanh khoản cao; nếu chính sách tiền tệ không thành công, hệ thống tín dụng tiền tệ có chủ quyền, dẫn đầu là USD, sẽ trở nên kém hấp dẫn và mức độ đáng tin cậy sụt giảm. Do đó, niềm tin của ông Del Wang vào thị trường Bitcoin càng mạnh mẽ hơn, vì bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai đều có lợi cho Bitcoin.

Sự biến động của Bitcoin trong ngắn hạn

Nhóm tiền kỹ thuật số của ông Del Wang tại Babel Finance biết rằng, thị trường Bitcoin vẫn là một thị trường mang tính đầu cơ trong ngắn hạn, với một số rủi ro và khả năng xảy ra. Đây cũng là nơi có rất nhiều cơ hội cho những người đã từng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh tài chính thông thường tham gia.

Hơn nữa, Bitcoin đã chứng kiến ​​ba lần giảm giá tới một nửa trong vòng đời của nó. Có bao nhiêu người trong chúng ta biết đến Bitcoin vào lần đầu tiên? Mỗi lần giảm một nửa có khả năng giúp Bitcoin “thoát ra khỏi vòng xoáy”, lan truyền tác động của Bitcoin và tiền kỹ thuật số, đồng thời tăng số lượng người biết đến và quan tâm đến Bitcoin. Đây chắc chắn là một lợi thế lâu dài cho sự phát triển của Bitcoin và tiền kỹ thuật số.

Ông Del Wang lưu ý: “Vì Babel Finance là một tổ chức tài chính tiền kỹ thuật số, trọng tâm chính của chúng tôi là giải quyết sự không chắc chắn này, thông qua các sản phẩm và chiến lược tài chính của mình để hỗ trợ các nhà đầu tư tổ chức – bao gồm khách hàng khai thác, công ty giao dịch và quỹ đầu tư – trong quản lý rủi ro và quản lý dòng tiền để đối phó với sự không chắc chắn này trong diễn biến thị trường”.

Về dài hạn, ông Del Wang vẫn có đánh giá tích cực về quỹ đạo thị trường của Bitcoin, vì việc giảm một nửa sẽ chỉ dẫn đến việc giảm sự gia tăng của Bitcoin. Trên thực tế, số tiền này có thể không ảnh hưởng đến số lượng Bitcoin được giao dịch. Khối lượng Bitcoin trên thị trường sẽ vẫn ở mức lớn đáng kể.

Với việc phát hành quá nhiều tiền tệ Fiat (tiền pháp định), thì các chất lượng tài sản phòng ngừa rủi ro và tính chống mong manh đặc biệt của Bitcoin sẽ thu hút một lượng vốn lớn, đây là một kết luậncó thể dự đoán trước được. Nhìn chung, nguồn cung Bitcoin sẽ giảm dần, nhu cầu sẽ tăng và giá trị của Bitcoin sẽ tăng lên. Song ông Del Wang cũng cảnh báo các nhà đầu tư rằng, giá đôi khi lệch khỏi giá trị, do đó, triển vọng ngắn hạn và trung hạn không phải là lý tưởng cho đại đa số cá nhân, đặc biệt là trong một thị trường đầy biến động.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin vè Babel Finance

Babel Finance là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân sieu giàu có các dịch vụ chuyên nghiệp về cho vay tiền kỹ thuật số và giao dịch tiền kỹ thuật số.

Công ty được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Sequoia Capital China, Tiger Global Management, BAI Capital, Zoo Capital, Dragonfly Capital và NGC Ventures.

Với trọng tâm kinh doanh ở Châu Á và trụ sở kinh doanh tại Singapore, Babel Finance đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu, người giám sát, quỹ đầu tư và tổ chức khai thác.

Để biết thêm thông tin, hãy liên lạc với info@babel.finance

https://twitter.com/BabelFinance
https://www.linkedin.com/company/babelfinance/

#BabelFinance

Giang Tran