DUBAI, UAE – EQS Newswire – Ngày 20 tháng 1 năm 2020 – Mashreq Bank, một trong những tổ chức tài chính hàng đầu tại Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) đã bổ nhiệm ông Tarek El Nahas làm Giám đốc mới của Mảng Ngân hàng quốc tế.

Ông Tarek El Nahas đã có 25 năm làm việc tại Citibank, gần đây nhất là Giám đốc Mảng Ngân hàng Đầu tư và Doanh nghiệp khu vực Bắc Phi, Ai Cập, Liban, Jordan, Syria, Israel, Palestine, quản lý các đội tại 6 quốc gia khu vực Trung Đông và Bắc Phi. Ông đã giữ một số vai trò nhà quản lý cao cấp ở Ai Cập, Algeria và UAE và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư, các sản phẩm phái sinh và các sản phẩm được cấu trúc, ngân hàng thương mại và ngân hàng doanh nghiệp. Ông Tarek El Nahas cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng bán buôn khi đã từng làm việc với các tập đoàn lớn, tổ chức tài chính, các quỹ đầu tư vốn nhà nước và khu vực công. Ông có bằng cử nhân kinh tế và khoa học chính trị tại Đại học Mỹ ở Cairo và bằng thạc sĩ kinh tế tại Trường Kinh tế London.

Bình luận về quyết định bổ nhiệm này, ông Ahmed Abdelaal, Giám đốc điều hành (CEO) của Ngân hàng Mashreq, phát biểu: “Tôi rất vui mừng được chào đón ông Tarek El Nahas đến với gia đình Mashreq. Di sản của chúng tôi đã được xây dựng dựa trên cam kết phát triển khả năng lãnh đạo của chúng tôi và khi chúng tôi mong muốn phát triển sự hiện diện quốc tế của mình. Ở đây, các kinh nghiệm của ông Tarek El Nahas sẽ rất quý giá và cần thiết. Ông Tarek sẽ tiếp nhận bàn giao công việc từ ông Jan-Willem Sudmann vào cuối tháng này. Ông Jan – Willem Sudmann đã đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của Mảng Ngân hàng quốc tế của Mashreq trong 4 năm qua. Chúng tôi chúc ông gặp nhiều may mắn và rất biết ơn về những đóng góp của ông cho Ngân hàng Mashreq”.

Ông Tarek El Nahas đáp lời: “Tôi rất vui khi được gia nhập Ngân hàng Mashreq. Mashreq được công nhận về sự đổi mới và dịch vụ xuất sắc và với kinh nghiệm làm việc trên các địa bàn của khu vực, tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các đồng nghiệp mới của mình để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo ra sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế cho Mashreq”.

Liên kết hình ảnh: https://imgur.com/Jrtofq4

Thông tin về Mashreq

Là một trong những ngân hàng hoạt động tốt nhất của UAE trong 50 năm qua, Mashreq (https://www.Mashreqbank.com/) là một tổ chức tài chính hàng đầu với địa bàn hoạt động mở rộng trên khắp Trung Đông. Chúng tôi có các văn phòng quốc tế ở châu Âu, châu Á, châu Phi và Mỹ cũng như có sự hiện diện mạnh mẽ tại tất cả các trung tâm tài chính lớn của thế giới.

Mashreq là ngân hàng lâu đời nhất ở UAE, có hành trình hơn 52 năm, bắt nguồn từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 1967, sau đó là giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng và mở rộng chiến lược. Trong suốt quá trình phát triển của mình, Mashreq đã tạo ra sự khác biệt bằng cách tiên phong đưa ra các khái niệm tiếp thị mới và tung ra các sản phẩm và dịch vụ độc đáo.

Ngân hàng Mashreq đã giành được nhiều giải thưởng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động gồm Kỹ thuật số, Doanh nghiệp, Bán lẻ, Quốc tế, Kho bạc và Ngân hàng Hồi giáo và trên nhiều kênh ngân hàng triển khai như di động, kỹ thuật số, trực tuyến, truyền thống và điện thoại.

Mashreq tự hào là tổ chức duy nhất tại UAE được trao Giải thưởng Nơi làm việc tuyệt vời của Gallup (Gallup Great Workplace Award) trong 6 năm liên tiếp từ năm 2014 đến 2019.

Giang Tran