Panasonic ra mat thiet bi chieu sang khong gian dot pha hinh anh 1Bạn có thể nhìn thấy các thực đơn về món ăn hiện trên bàn và các hình ảnh động tạo không gian ấm áp và lãng mạn. (Ảnh: Hữu Thắng/Vietnam+)

Trong sinh hoạt và làm việc của con người, ánh sáng có một vai trò hết sức quan trọng.

Ngày nay, việc sử dụng các hiệu ứng ánh sáng nhân tạo phục vụ cho công nghiệp, giải trí và thương mại đang ngày càng trở thành một thị trường béo bở cho các đại gia điện tử và công nghệ hàng đầu thế giới mặc sức vùng vẫy.

Theo phóng viên Vietnam+ tại Tokyo, Tập đoàn Panasonic chiều 25/6 chính thức công bố thiết bị công nghệ chiếu sáng “Space Player” cung cấp giải pháp ánh sáng không gian phục vụ cho sản xuất và lĩnh vực bán hàng.

Space Player có ưu điểm đặc trưng là kết hợp giữa chiếu sáng truyền thống và video projector, ánh sáng điểm và trình chiếu phổ rộng.

Người sử dụng Space Player có thể chủ động lập trình các điều kiện ánh sáng theo ý đồ nghệ thuật và marketing bằng phần mềm tiện dụng do Panasonic cung cấp.

Với các công trình lớn như các toà nhà và khu mua sắm, người sử dụng có thể đặt hàng và lập kế hoạch lắp đặt thiết bị chiếu sáng không gian Space Player sao cho phù hợp với ý đồ sử dụng.

Công nghệ ánh sáng mới của tập đoàn điện tử hàng đầu Nhật Bản này đã mang lại những trải nghiệm thú vị về những hiệu ứng ánh sáng khá bất ngờ và thú vị của nó trong buổi ra mắt.

Space Player có thể được sử dụng trong lĩnh vực bán hàng và quảng cáo sản phẩm khi đơn giá và các màu sắc của sản phẩm được trình chiếu một cách cụ thể, cuốn hút khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc mũ 15.000 yen hay đôi giầy 21.000 yen với các màu sắc mà cửa hàng giới thiệu qua thiết bị chiếu sáng của “Space Player.”

Hay bạn có thể nhanh chóng tham khảo các kiểu dáng quần áo thay đổi liên tục trên manơcanh với lượng thông tin mà một cửa hiệu thông thường khó có thể cung cấp hết cho bạn.

Bước vào nhà hàng, bạn có thể nhìn thấy các thực đơn về món ăn hiện trên bàn và các hình ảnh động tạo không gian ấm áp và lãng mạn.

Space Player còn tạo xúc cảm mạnh mẽ cho một đám cưới trong nhà thờ với dàn ánh sáng ba chiều hết sức ấn tượng.

Chắc hẳn các cặp uyên ương sẽ cảm thấy thú vị với các màu sắc lung linh và hình ảnh không gian ba chiều trong ngày cưới. Và rất nhiều các ứng dụng chiếu sáng không gian nữa mà người sử dụng có thể tiếp cận theo ý đồ riêng.

Qua việc công bố giải pháp ánh sáng không gian Space Player, Panasonic kỳ vọng sẽ khai phá ra một thị trường về “chiếu sáng không gian.”

Theo tiết lộ của Tập đoàn này, Space Player sẽ chính thức ra mắt thị trường kể từ ngày 1/7 tới.

Với kế hoạch đầy tham vọng của mình, tập đoàn điện tử này hy vọng sẽ thu về 3 tỷ yên từ kinh doanh giải pháp chiếu sáng Space Player và 20 tỷ yen doanh thu từ lĩnh vực chiếu sáng không gian từ nay đến tài khoá 2019.

Có lẽ không chỉ Panasonic mà một thị trường rộng lớn về công nghệ chiếu sáng hiện đại đang chờ đón các hãng điện tử khác biết chớp lấy thời cơ hiếm có này./.

Panasonic ra mat thiet bi chieu sang khong gian dot pha hinh anh 2Bạn có thể nhanh chóng tham khảo các kiểu dáng quần áo thay đổi liên tục trên manơcanh qua thiết bị chiếu sáng của Space Player. (Ảnh: Hữu Thắng/Vietnam+)

Panasonic ra mat thiet bi chieu sang khong gian dot pha hinh anh 3Space Player còn tạo xúc cảm mạnh mẽ cho một đám cưới trong nhà thờ với dàn ánh sáng ba chiều hết sức ấn tượng. (Ảnh: Hữu Thắng/Vietnam+)

Panasonic ra mat thiet bi chieu sang khong gian dot pha hinh anh 4Bạn có thể lựa chọn một chiếc mũ hay đôi giầy với các màu sắc mà cửa hàng giới thiệu qua thiết bị chiếu sáng của Space Player. (Ảnh: Hữu Thắng/Vietnam+)

Hữu Thắng/Tokyo (Vietnam+)