Phat hien nhieu o ma tuy trong khach san, quan game o TP.HCM hinh anh 1Tang vật một vụ buôn ma túy. Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngày 8/12, Công an quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ 20 người, gồm 15 nam và 5 nữ, có hành vi tổ chức sử dụng ma túy trong khách sạn.

Vào khoảng 2 giờ ngày 8/12, các trinh sát hình sự, Công an quận 11 đã ập vào kiểm tra đối với khách sạn K.H ở đường Lạc Long Quân, phường 11, quận 5.

Lần lượt tại 3 phòng ở các tầng 5, 6, 7 của khách sạn K.H, công an đã bắt tổng cộng 20 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; thu giữ tang vật là lượng lớn tiền mặt, ma túy tổng hợp và các tang vật khác. Hiện, lực lượng công an đang mở rộng điều tra.

Trước đó, tối 6/12, Công an quận 5 tiến hành kiểm tra hành chính hai điểm kinh doanh trò chơi điện tử game bắn cá M.N (đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5).

Qua kiểm tra nhanh với các nhân viên và khách chơi game tại quán trên, lực lượng chức năng phát hiện tổng cộng có 18 người dương tính với các chất ma túy (gồm 3 nhân viên quán game và 15 khách) và thu giữ một gói bột trắng nghi là ma túy.

Hiện đối tượng và tang vật đang được Công an phường 2, quận 5 lập hồ sơ xử lý.

Từ nay đến Tết Nguyên đán, Công an thành phố và Công an các quận, huyện tăng cường kiểm tra, trấn áp các băng nhóm tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự; đồng thời sẽ xử lý nghiêm các đối tượng và các chủ nhà hàng, khách sạn, quán game... cố tình để xảy ra tình trạng các đối tượng tụ tập, sử dụng ma túy./.
Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)