SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 29 tháng 8 năm 2019 – Tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc Spackman Entertainment Group Limited vừa thông báo, nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Son Ye-jin thuộc Công ty MS Team Entertainment Co., Ltd., công ty con thuộc quyền sở hữu của công ty liên kết của Spackman Entertainment Group Limited và nam diễn viên nổi tiếng Hyun-bin bắt đầu quay bộ phim tình cảm LOVE’S CRASH LANDING vào ngày 26 tháng 8 năm 2019 tại Zurich, Thụy Sĩ.

LOVE’S CRASH LANDING là bộ phim truyền hình tình cảm nói về tình yêu bí mật giữa người thừa kế một tập đoàn lướn của Hàn Quốc (do Son Ye-jin thủ vai), đi máy bay gặp tai nạn và rơi vào lãnh thổ Bắc Triều Tiên. Tại đây, cô đã được một sỹ quan Bắc Triều Tiên (do Hyun- bin thủ vai ) cứu sống, che giấu và bảo vệ. Trước đây, Son Ye-jin và Hyun-bin cũng đã từng hợp tác trong bộ phim tội phạm kinh dị có tên NEGOTIATION (2018) vào tháng 9 năm ngoái.

Dự kiến, bộ phim hài lãng mạn LOVE’S CRASH LANDING do Lee Jung-hyo đạo diễn, với kịch bản của Park Ji-eun sẽ được phát sóng vào cuối năm nay.

Vào tháng 9 năm ngoái, Son Ye-jin đã được trao giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho phim truyền hình Hallyu tại Lễ trao giải phim truyền hình quốc tế Seoul 2018. Bộ phim K-drama trước đây của cô là SOMETHING IN THE RAIN đã nhận được giải thưởng xuất sắc cho Hallyu Dramas.

Son Ye-jin được bình chọn là Nữ ngôi sao hàng đầu trong nửa đầu năm 2018 trong một cuộc khảo sát trực tuyến được thực hiện bởi Công ty nghiên cứu trực tuyến PMI (đã khảo sát 5.000 đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50). Vào tháng 3 năm 2018, cô được xếp hạng là nữ diễn viên điện ảnh
số 1 trong cuộc khảo sát sức mạnh thương hiệu của Hàn Quốc do Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Do ông Charles Spackman sáng lập, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) cùng với các đơn vị thành viên hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí ở Hàn Quốc. SEGL đã có cổ phiếu được niêm yết trên sàn thứ cấp của Sở giao dịch chứng khoán Singapore dưới mã số 40E. 

Là đơn vị thành viên của SEGL, Zip Cinema Co, Ltd. là một trong những hãng sản xuất phim có tiếng nhất ở Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, 8 phim do Zip Cinema Co, sản xuất đều đã liên tục có lãi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website: http://zipcine.com.

Bên cạnh đó, SEGL còn sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (“SMGL“). Đây là một công ty đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông. SMGL điều hành mảng quản lý các tài năng thông qua một số công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí như MS Team Entertainment Co., Ltd., UAA & Co Inc., Fiftyone K Inc., SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd.

Ngoài ra, SELG còn sở hữu 100% vốn tại Frame Pictures Co., Ltd. (là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim nhựa, quay phim truyền hình, quay video); sở hữu 100% vốn tại Take Pictures Pte. Ltd., Constellation Agency Pte. Ltd. (hoạt động với mục tiêu chính là đưa các nghệ sỹ, diễn viên của Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài); Novus Mediacorp Co., Ltd. (nhà đầu tư và phát hành phim).

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website:http://www.spackmanentertainmentgroup.com

Giang Tran