Phóng viên Quang T (áo trắng) bị một nhóm người hành hung khi đang tác nghiệp tại cầu Nhật Tân. (Ảnh: MC)

Sáng ngày 23/9, khi đang tìm hiểu về trường hợp một người đàn ông hành nghề lái taxi tử vong tại cầu Nhật Tân (Hà Nội), phóng viên Quang T. của Báo Tuổi trẻ đã bị một nhóm thanh niên tới gây gổ và hành hung.

Theo anh T, anh đang trình giấy giới thiệu với lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường, thì bất ngờ, một nhóm thanh niên tiến tới, truy vấn, sau đó hành hung anh này.

Trong hình ảnh do một đồng nghiệp của anh T đăng tải, người đàn ông vẫn còn đội nguyên mũ bảo hiểm, mặc đồ đen, giơ chân đá vào lưng anh T. Ngoài ra, theo phóng viên này, thời điểm anh bị tấn công, không chỉ có nhiều đồng nghiệp, người dân mà còn có nhiều cán bộ công an.

Được biết, anh T đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng, yêu cầu được làm rõ vụ việc trên.

Trao đổi với phóng viên về thông tin nhóm người trên là cán bộ hình sự huyện Đông Anh, Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Công an huyện Đông Anh cho biết: thời điểm xảy ra vụ ​việc, ông đang đi họp nhưng đã được nghe báo cáo. Thượng tá cho biết: hiện đơn vị đang tiến hành kiểm tra xác minh, làm rõ sự việc trên, tuy nhiên, người đứng đầu Công an huyện Đông Anh khẳng định: nếu anh em thật sư có vi phạm, đơn vị sẽ kiểm điểm nghiêm túc, sai đến đâu xử lý đến đấy.

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, sáng 23/9, tại chân cầu Nhật Tân, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông, hành nghề lái taxi. Bên trong chiếc taxi đỗ trên cầu, có vết máu cùng dấu hiệu xáo trộn. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.