[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ

Nhận lời mời tham quan Ấn Độ của Hội Bảo tồn Di sản Văn hóa và Du lịch Tâm linh, Á hậu Thủy Tiên đã có cơ hội khám phá nhiều địa điểm du lịch đặc biệt và ấn tượng tại đất nước tỷ dân này.
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 1Trong những ngày đầu của hành trình học tập và khám phá, Thủy Tiên cùng êkíp thực hiện những bộ ảnh về vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ tại một số địa điểm nổi tiếng của Jaipur. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 2Bốn ngày đầu tiên tại Ấn Độ, Thủy Tiên đã đi qua hai tỉnh thành để khám phá văn học, trải nghiệm ẩm thực tại loạt danh thắng nổi tiếng của đất nước nổi tiếng với nền văn hóa tâm linh đặc sắc. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 3Tại Bảo tàng Khảo cổ Sarnath, Á hậu Thủy Tiên chọn cho mình trang phục thanh lịch với chiếc váy màu nude nền nã. Điểm nhấn ấn tượng trong bộ trang phục này chính là chiếc khăn turban với họa tiết hoa văn sặc sỡ phong cách nhiệt đới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 4Ở Jaipur, cô và êkíp đã thực hiện bộ ảnh đường phố, khoe vẻ năng động của Á hậu và vẻ đẹp của kiến trúc độc đáo nơi đây. Ngày đầu ghé Jaipur, Á hậu Thủy Tiên thăm quan Bảo tàng Khảo cổ Sarnath, pháo đài Amer, thăm quan cung điện Maharaja’s City Palace, đài quan sát Hawa Mahal, Cung điện gió The Palace of Winds. Đó là những địa điểm nổi tiếng với không gian kiến trúc độc đáo và mang đậm nét văn hóa Ấn Độ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 5Tại Bảo tàng Khảo cổ Sarnath, Á hậu Thủy Tiên chọn cho mình trang phục thanh lịch với chiếc váy màu nude nền nã. Điểm nhấn ấn tượng trong bộ trang phục này chính là chiếc khăn turban với họa tiết hoa văn sặc sỡ phong cách nhiệt đới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 6Thủy Tiên chia sẻ cô rất bất ngờ về những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể mà Bảo tàng Sarnath lưu giữ và gìn giữ cho thế hệ con cháu mai sau. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 7Tiếp tục hành trình tại Jaipur, Thủy Tiên ghé thăm một loạt địa điểm du lịch nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Tại pháo đài Amer, nàng Á hậu diện bộ trang phục màu trắng thanh lịch với phần chân váy xòe bồng bềnh. Cô chọn cho mình đôi sneaker khỏe khoắn và năng động, phù hợp với những chuyến đi dài. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 8Nàng hậu tự tin thả dáng bên những khung cảnh xa hoa, kiến trúc đặc biệt của pháo đài. Chọn lối trang điểm đơn giản và tự nhiên cùng mái tóc thả dài, Thủy Tiên mang đến vẻ đẹp năng động và tươi trẻ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 9Chia sẻ về sự cố đi lạc hy hữu tại Ấn Độ. Thủy Tiên bộc bạch đó chỉ là sự hiểu lầm và mọi người đừng quá lo lắng vì cô được mọi người trong đoàn rất quan tâm và chăm sóc. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 10Cô cho biết thêm: ‘Hôm đó đoàn được tự do di chuyển, Tiên có ở lại thành phố để trải nghiệm cuộc sống của người dân Ấn Độ. Khi trở về khách sạn, mình có gặp sự cố nho nhỏ lúc bắt xe về. Đó là bác tài xế không biết tiếng Anh nên hơi khó khăn trong việc giao tiếp. Nhưng sau đó, Tiên cũng đã thuận lợi về tới khách sạn và chuẩn bị cho những chuyến đi tiếp theo.’ (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 11Nàng Á hậu chia sẻ thêm cô đã có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ tại đất nước Ấn Độ xinh đẹp. Hành trình này được ghi lại qua series Vlog ‘Fairy and the Journey to India’ được phát sóng trên kênh Youtube Fairy Fairy Official. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 12Với danh hiệu Á hậu 2 và Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thủy Tiên vinh dự nhận được lời mời của Hội Bảo tồn Di sản Văn hóa và Du lịch Tâm linh tham gia chuyến công tác đặc biệt kéo dài 8 ngày 7 đêm tại Ấn Độ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 13Nhằm mục khảo sát, học tập kinh nghiệm bảo tồn di sản văn hóa và du lịch tâm linh, cô lần lượt tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Delhi, Agrs, Jaipur và Agra Bin. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 14Trong chuyến tham quan và học tập kinh nghiệm bảo tồn di sản Văn hóa tại Ấn Độ, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Huỳnh Phạm Thủy Tiên chọn phong cách ăn mặc đơn giản và chú trọng đến sự thoải mái khi di chuyển. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 15Cô tự tay chọn trang phục cho bản thân để phù hợp với không gian của từng địa điểm tham quan trong chuyến hành trình. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 16Điểm đến tiếp theo trong hành trình khám phá Ấn Độ của Thủy Tiên là đài quan sát Hawa Mahal. Được mệnh danh là ‘City of Pink,’ Jaipur hiện lên vô cùng độc đáo từ đài quan sát Hawa Mahal - Cung điện gió (The Palace of Winds), một địa điểm mang phong cách kiến trúc Rajput nổi tiếng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 17Cung điện gió Hawa Mahal được xây dựng đồ sộ với màu hồng ấn tượng, thực chất đây là một bức tường cao được làm bằng sa thạch màu hồng và đỏ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 18Tại đây, nàng Á hậu khoe dáng từ đài quan sát Hawa Mahal với bộ trang phục màu vàng nhẹ nhàng, thanh lịch. Thủy Tiên tiếp tục biến tấu chiếc khăn turban làm điểm nhấn cho phần tóc búi cao đơn giản. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Thủy Tiên khám phá vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Ấn Độ ảnh 19Trong suốt chuyến hành trình tại Jaipur, cô ưu tiên lựa chọn những bộ trang phục đơn giả, không quá cầu kỳ nhưng vẫn tôn lên được vóc dáng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục