[Photo] Hiểm họa từ những hầm vàng không phép tại Đắk Nông

Một nhóm đối tượng đã ngang nhiên tổ chức khai thác vàng trái phép tại hai tiểu khu 1660 và 1661, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn chết người và kéo theo nhiều hệ lụy phức tạp về an ninh trật tự.
[Photo] Hiểm họa từ những hầm vàng không phép tại Đắk Nông ảnh 1Lán trại các đối tượng dựng lên để khai thác vàng trái phép tại hai tiểu khu 1660 và 1661, thuộc địa giới hành chính xã Quảng Hòa (Đắk G’Long, Đắk Nông), ước tính có khoảng 20 người cư trú, khai thác vàng. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
[Photo] Hiểm họa từ những hầm vàng không phép tại Đắk Nông ảnh 2Hiện trường các đối tượng sử dụng máy múc để san ủi đất, đào đãi vàng trái phép. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
[Photo] Hiểm họa từ những hầm vàng không phép tại Đắk Nông ảnh 3Nước mưa được tích trữ để phu vàng ăn uống, sinh hoạt tại chỗ. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
[Photo] Hiểm họa từ những hầm vàng không phép tại Đắk Nông ảnh 4Lán trại các đối tượng dựng lên để khai thác vàng trái phép. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
[Photo] Hiểm họa từ những hầm vàng không phép tại Đắk Nông ảnh 5Đường điện và ống thông hơi phục vụ việc khai thác vàng trong hầm sâu. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
[Photo] Hiểm họa từ những hầm vàng không phép tại Đắk Nông ảnh 6Máy móc được sử đụng để đãi vàng trái phép. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
[Photo] Hiểm họa từ những hầm vàng không phép tại Đắk Nông ảnh 7Máy móc được sử đụng để khai thác vàng trái phép. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
[Photo] Hiểm họa từ những hầm vàng không phép tại Đắk Nông ảnh 8Máy múc bị tạm giữ trong đợt truy quét vào cuối tháng 9 vừa qua. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục