[Photo] Nhót chín đỏ rực "thắp lửa" trên khắp các góc phố Hà Nội

Mùa nhót chín bắt đầu vào khoảng giữa tháng Giêng Âm lịc và thường chỉ kéo dài hơn một tháng. Thời điểm này đang là những ngày chính vụ, nhót chín đỏ rực “thắp lửa” khắp các góc phố Hà Nội.

Mùa nhót chín bắt đầu vào khoảng giữa tháng Giêng Âm lịc và thường chỉ kéo dài hơn một tháng. Thời điểm này đang là những ngày chính vụ, nhót chín đỏ rực “thắp lửa” khắp các góc phố Hà Nội.

[Photo] Nhót chín đỏ rực "thắp lửa" trên khắp các góc phố Hà Nội ảnh 1Những xe hàng rong chở nhót đỏ rực như “thắp lửa” những góc phố Thủ đô.
[Photo] Nhót chín đỏ rực "thắp lửa" trên khắp các góc phố Hà Nội ảnh 2Những năm gần đây, nhót đỏ chín mọng đẹp, không quá chua nên đã trở thành món quà vặt được ưa thích.
[Photo] Nhót chín đỏ rực "thắp lửa" trên khắp các góc phố Hà Nội ảnh 3Nhót chín có giá khoảng 15-30.000 đồng/kg tùy theo kích thước.
[Photo] Nhót chín đỏ rực "thắp lửa" trên khắp các góc phố Hà Nội ảnh 4Để phục vụ thực khách có nhu cầu nếm thử hoặc ăn tại chỗ, các chủ hàng chuẩn bị thêm muối ớt ngay tại sạp hàng.
[Photo] Nhót chín đỏ rực "thắp lửa" trên khắp các góc phố Hà Nội ảnh 5Nhót được bán cùng các loại cóc dầm, xoài dầm là món ăn vặt yêu thích của nhiều người
[Photo] Nhót chín đỏ rực "thắp lửa" trên khắp các góc phố Hà Nội ảnh 6Nhót đã chín rộ và chỉ khoảng hơn một tuần nữa là sẽ hết mùa.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục