[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình

Tết những năm trước, nhiều người thường chọn du Xuân xa thì nay với tình hình COVID-19 hiện tại, đi gần là lựa chọn phù hợp. Tại miền Bắc, Ninh Bình vẫn được bầu chọn là điểm đến đáng đi nhất.
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 1Mảnh đất cố đô là nơi hội tụ của rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nơi giao thoa của vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa, kiến trúc. (Ảnh:Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 2Hiện các địa điểm du lịch tại Ninh Bình đã nghiêm chỉnh chấp hành các quy định và thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho du khách khi tham quan trong dịp Tết Âm lịch 2021 sắp tới. (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 3Trong suốt những năm qua, Tràng An vẫn luôn là một trong những địa điểm du Xuân dịp Tết Nguyên Đán được yêu thích nhất. (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 4Tràng An là khu du lịch sinh thái nằm giữa hệ thống núi đá vôi với nhiều hệ sinh thái rừng ngập nước, rừng trên núi đá vôi và nhiều di tích lịch sử gắn với kinh đô Hoa Lư xưa. (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 5Đến đây để cùng hòa mình vào không gian non nước hữu tình, được thả mình ngắm cảnh trên những chiếc thuyền ở dòng Sào Khê. (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 6Chưa hết, du khách còn có thể chiêm ngưỡng hệ thống hang động tự nhiên hết sức đa dạng hay những di tích lịch sử từ thời nhà Lê, nhà Trần như Đền Trình, Đền Suối Tiên... (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 7Hang Múa – ‘vạn lý trường thành phiên bản Việt’ với đỉnh núi Ngọa Long ôm trọn tầm nhìn vùng Tam Cốc, những bậc thang mô phỏng Vạn lý trường thành cổ kính, ngọn tháp sống ảo, vườn xương rồng khổng lồ, đảo đào hoa... tất cả tạo nên một khung cảnh đẹp hoàn mỹ nơi vùng đất cố đô. (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 8Ít ai biết, mùa Đông-Xuân là một trong những thời điểm Hang Múa đẹp nhất trong năm. Không có hoa sen rực rỡ nhưng khung cảnh yên bình của nơi đây vào mùa này lại rất được lòng các bạn trẻ thích 'sống ảo.' (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 9Bởi những bức hình đẹp mê trước thiên nhiên như thế này. (Ảnh:Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 10(Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 11(Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 12Chùa Bái Đính là một trong những danh thắng nổi tiếng nhất của Ninh Bình, nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái Bái Đính – Tràng An với bề dày lịch sử hơn 1.000 năm tuổi, gắn với vùng đất của nhiều triều đại phong kiến từ nhà Đinh, nhà Tiền Lê đến nhà Lý. (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 13Chùa Bái Đính là quần thể chùa lớn nhất khu vực Đông Nam Á, cách Hà Nội 95 km, có diện tích 539 ha, gồm khu chùa cổ và khu chùa mới. (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 14Chùa Bái Đính gồm chùa cổ và chùa mới. Khu chùa cổ nằm trên sườn núi khá yên tĩnh; ở đây du khách có thể tham quan các hang động, các đền thờ như đền thờ thần Cao Sơn hay Đền thờ thánh Nguyễn, Giếng Ngọc... (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 15Trong khi đó, khu chùa mới nổi tiếng với những kiến trúc hoành tráng mang đậm dấu ấn của các làng nghề truyền thống Việt Nam. (Ảnh: Vietnam+)
[Photo] Top 3 điểm ‘check-in’ đẹp mê không thể bỏ lỡ ở Ninh Bình ảnh 16Đặc biệt nơi đây có rất nhiều những bức tượng Phật, tượng La Hán... được điêu khắc một cách tỉ mỉ, công phu cũng trở thành điểm thu hút sự quan tâm của du khách đến với Ninh Bình. (Ảnh: Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục