Gian hàng của PRIME tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2017. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thương hiệu gạch men PRIME ​vừa ​cho ra mắt dòng sản phẩm mới “Concept - Chung cư đích thực” đồng thời ​giới thiệu các dòng gạch tiêu chuẩn quốc tế, tại hội chợ triển lãm Vietbuild.

Với tôn chỉ tôn vinh và gia tăng bản sắc của chủ nhân ngôi nhà, PRIME đã đưa vào trên thị trường các dòng gạch theo các phong cách mộc mạc, tối giản, đương đại và sang trọng.

Tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2017, với nhận định xu hướng sống tại chung cư sẽ tiếp tục là ưu tiên lựa chọn của gia đình trẻ, PRIME đã mang đến ngôi nhà “chung cư đích thực” ​bằng phong cách tối giản. Đây là ý tưởng kết hợp giữa không gian hiện đại cùng gạch men thẩm mỹ.

PRIME đã lựa chọn gam màu chủ đạo xám và tối kết hợp trang trí các khu vực chức năng theo phong cách của các gia đình thành thị, tạo nên một không gian tinh tế, tối giản.

Ông Chinnachote Mo-on, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tiếp thị và Bán hàng của PRIME giới thiệu sản phẩm. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ông Chinnachote Mo-on, Trợ lý Phó tổng Giám đốc phụ trách Tiếp thị và Bán hàng của PRIME chia sẻ, “PRIME nhận thấy rằng với việc Việt Nam được đánh giá là một nước phát triển nhanh trong khu vực, đời sống được nâng cao hơn nên công chúng Việt Nam đã quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng một lối sống riêng cho bản thân, đồng bộ từ tính cách, trang phục, vật dụng cho đến ngôi nhà…

Đặc biệt là một bộ phận lớn trong giới trẻ đang có xu hướng dịch chuyển từ ở nhà đất sang sống tại chung cư, bởi những tiện nghi và cơ sở hạ tầng hiện đại của một khu đô thị mới đem lại. Chính vì vậy, PRIME đã lựa chọn concept 'chung cư đích thực' cho triển lãm Vietbuild lần này – một ý tưởng mới với sự kết hợp giữa tính tiện nghi hiện đại của không gian chung cư với những thiết kế gạch thẩm mỹ từ PRIME.”

Bộ sưu tập sản phẩm gạch ngói của PRIME tại Vietbuild. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tại Vietbuild lần này, PRIME ​cũng giới thiệu tới công chúng các dòng gạch mới theo tiêu chuẩn quốc tế nằm trong bộ sưu tập Ultra Luxe, bộ sưu tập theo phong cách tối giản và bộ sưu tập dòng gạch “siêu” chống trơn anti-slip lần đầu tiên có tại Việt nam.

Bộ sưu tập Ultra Luxe lấy nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên và các mẫu đá cẩm thạch, bao gồm 12 mẫu thiết kế riêng biệt, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời về không gian sống đẳng cấp. Dòng gạch trong bộ sưu tập cũng là dòng gạch có kích thước khổ lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay, 60x120. Ultra Luxe đã định nghĩa rõ nét về sự sang trọng, phù hợp với các không gian đại sảnh: phòng khách, phòng bếp và phòng ăn lớn.

Với tông màu xám và tối, bộ sưu tập tạo điểm nhấn chính từ các hình khối hình học lạ mắt với việc “đánh” các khối cùng màu nhưng khác tông nhằm đem đến một cảm giác tối giản trong sự hoàn mỹ.

Gạch anti-slip ứng dựng cho xung quanh hồ bơi trong nhà. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bên cạnh đó, bộ sưu tập với dòng gạch “siêu” chống trơn anti-slip, với kích thước 60x60, có chỉ số chống trơn trượt là R12. Về kỹ thuật, chỉ số R (mức rủi ro trơn trượt được quy định) càng cao thì dòng gạch có độ chống trơn càng tốt, hiện được phân làm 5 cấp độ: R9 đến R13. Trong đó, chỉ có R12 và R13 là được các chuyên gia khuyến nghị dùng cho các khu vực xung quanh bể bơi hoặc các phòng thay đồ.

Cũng tại triển lãm, PRIME đã giới thiệu các công nghệ phát triển sản phẩm tiên tiến của PRIME cùng trò chơi tương tác về khái niệm “Chung cư đích thực”.

“Ứng dụng công nghệ trong sản xuất nhằm đem lạị mẫu mã đa dạng, tiết giảm chi phí, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng là trọng tâm ưu tiên của PRIME”, ông Chinnachote Mo-on nhấn mạnh./.

PRIME là nhà sản xuất gạch men tiêu chuẩn quốc tế đã có gần 20 năm trên thị trường Việt Nam. PRIME đã đạt nhiều chứng chỉ về về hệ thống quản lý quốc tế và chất lượng sản phẩm như: ISO 50001:2011 (Hệ thống quản lý năng lượng), ISO 14001:2004 (Hệ thống quản lý môi trường), OHSAS 18001:2007 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp), ISO 13006:1998 (Tiêu chuẩn về gạch ceramic trên thị trường quốc tế), TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan), BS EN 14411:2006 (Tiêu chuẩn Châu Âu), SNI (Tiêu chuẩn Indonesia).

Bên cạnh dòng sản phẩm chính là gạch men, PRIME còn cung cấp tới thị trường bình nước nóng và gạch ngói.

Chi tiết thông tin truy cập: www.prime.vn