PS4 tiếp tục thống lĩnh thị trường game điện tử Mỹ

Trong tháng 1, người tiêu dùng Mỹ chi 241 triệu USD cho máy chơi game, trong số này, máy PS4 của Sony vẫn thống trị mức doanh số máy bán ra.

NPD Group ngày 14/2 công bố số liệu cho thấy doanh số máy chơi game ở Mỹ trong tháng Một tăng vọt, trong đó máy chơi game cầm tay PlayStation 4 (PS4) thế hệ mới của tập đoàn điện tử Sony đang dẫn đầu.

Theo NPD Group, người tiêu dùng đã chi 241 triệu USD cho máy chơi game, trong đó chủ yếu là máy chơi game cầm tay, trong tháng Một so với 205 triệu USD trong cùng kỳ năm 2013.

Trong số này, máy PS4 của Sony vẫn thống trị mức doanh số máy bán ra, sau đó là máy chơi game cầm tay Xbox One thế hệ mới của Microsoft.

Doanh số máy PS4 tăng gần gấp đôi so với máy Xbox One trong tháng này.

Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị thương hiệu Sony PlayStation Guy Longworth cho hay: “Nhu cầu đối với máy PlayStation 5 vẫn tăng mạnh. Rõ ràng các game thủ đang lựa chọn máy PlayStation là máy chơi game tốt nhất để chơi.”

Các thành viên đăng ký dịch vụ thuê bao PlayStation Plus để tải game, phim và các trò giải trí kỹ thuật số khác đã tăng gần gấp đôi kể từ khi mẫu PS4 được giới thiệu hồi tháng 11/2013./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục