ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Quỹ Di động mới GLy (GLy New Mobility Fund), một quỹ đầu tư tư nhân từ giai đoạn trung bình đến giai đoạn cuối tầm cỡ toàn cầu do Zhejiang Geely Holding Group hỗ trợ, vừa thông báo hoàn thành khoản đầu tư vào Vayyar Imaging, một giải pháp radar trên chip hình ảnh 4D hàng đầ và nhà cung cấp có trụ sở tại Israel. Vòng tài trợ vốn với tổng vốn 108 triệu USD được dẫn dắt bởi công nghệ đột phá của Koch và có sự tham gia của các nhà đầu tư bao gồm Atreides Management, Battery Ventures, Bessemer Ventures, More VC, Regal Four và Claltech.

Vayyar đã phát triển giải pháp radar hình ảnh 4D tiên tiến nhất thế giới có thể nhìn xuyên tường và vật thể, môi trường bản đồ và theo dõi chuyển động trong thời gian thực mà không xâm phạm quyền riêng tư của ai đó. Ban đầu được phát triển để cung cấp một phương pháp hiệu quả hơn nhằm phát hiện ung thư vú giai đoạn sớm, giải pháp chip Vayyar đã chứng minh những ưu điểm nổi trội về chi phí và khả năng hoạt động của nó và hiện được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bao gồm ô tô, nhà thông minh, chăm sóc người cao tuổi, bán lẻ, an ninh và y tế.

Anny Lin, Đồng Giám đốc điều hành (CEO) của GLy Capital, cho biết: “GLy New Mobility Fund đầu tư có mục đích và phát triển quan hệ đối tác đầu tư chân chính với các công ty tăng trưởng vượt trội. Với mạng lưới của mình và công nghệ của Vayyar, chúng tôi tự tin tạo ra nhiều cơ hội có ý nghĩa hơn cho các nhà đầu tư”.

Hrvoje Krkalo, Đồng CEO của GLy Capital phát biểu: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi tham gia vào hành trình của Vayyar. Việc cung cấp dịch vụ ô tô của họ là đẳng cấp thế giới và khả năng ứng dụng cũng như tiếp cận các ngành dọc khác như chăm sóc người già, nhà thông minh, bán lẻ, y tế và các lĩnh vực khác thật ấn tượng”,

Ông Raviv Melamed, Người sáng lập và CEO của Vayyar chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có sự hỗ trợ của Quỹ Di động mới của GLy Capital với tư cách là các cổ đông và mong muốn tận dụng mạng lưới GLy để có các cơ hội phù hợp cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi”.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về GLy New Mobility Fund (Quỹ Di động mới GLy)

GLy New Mobility Fund), một quỹ đầu tư tư nhân từ giai đoạn trung bình đến giai đoạn cuối tầm cỡ toàn cầu có trụ sở chính tại Hồng Kông. Được hỗ trợ bởi Zhejiang Geely Holding Group, quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp (start-up) đi đầu trong đổi mới trong ngành giao thông vận tải. Các lĩnh vực trọng tâm được quỹ tập trung là điện khí hóa, ô tô thông minh, thành phố thông minh, di động như một dịch vụ (mobility as a service – MaaS), vật liệu. GLy New Mobility Fund đã đầu tư vào một số start-up về di động trên toàn cầu như Polestar, ECARX, Freewire…

Thông tin về GLy Capital Management Limited (Công ty Quản lý vốn Gly)

GLy Capital Management Limited là một tổ chức quản lý đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông có giấy phép SFC loại 1, 4 và 9. Zhejiang Geely Holding Group là cổ đông chính của Công ty.

#GLyCapitalManagementLimited

Thông tin về Vayyar Imaging

Được thành lập vào năm 2011, Vayyar đã tạo ra nền tảng radar trên chip tiên tiến nhất thế giới để thu thập dữ liệu thiết yếu trong cuộc sống, cung cấp các giải pháp cho ô tô, nhà thông minh, chăm sóc người cao tuổi, bán lẻ, bảo mật và y tế, đồng thời duy trì sự riêng tư mọi lúc.

Chip hiện đại của Vayyar bao gồm các băng tần hình ảnh và radar từ 3 đến 81Ghz, với tới 72 bộ thu phát trong mỗi chip và một bộ xử lý tín hiệu số (Digital Signal Processor – DSP) hiệu suất cao tích hợp. Cảm biến đa ăng-ten của Vayyar tạo ra mức độ chính xác chưa từng có, cho phép hình ảnh đám mây điểm 4D có độ phân giải cao. Cảm biến của Vayyar có thể hoạt động trong mọi điều kiện môi trường, không bị ảnh hưởng bởi đường ngắm, ánh sáng hoặc điều kiện thời tiết. Sứ mệnh của Vayyar là cung cấp thế hệ công nghệ cảm biến tiếp theo đủ nhỏ gọn, giá cả phải chăng và đủ linh hoạt để tác động đến cuộc sống của mọi người, tạo điều kiện cho một thế giới an toàn hơn.

Hãy truy cập vayyar.com để tìm hiểu thêm về Vayyar.

Để biết thêm thông tin về GLy Capital Management, hãy truy cập: www.glycm.com.

Giang Tran