Rooney và Coleen sắp chào đón đứa con thứ hai

Vợ cầu thủ đang khoác áo Manchester United cho biết hai vợ chồng đang vô cùng hạnh phúc chờ đón em trai hoặc em gái của bé Kai.
Tiền đạo Wayne Rooney sẽ có lần thứ hai được tận hưởng niềm hạnh phúc làm cha vào tháng Năm tới, sau khi vợ anh, Coleen chia sẻ rằng cô đang mang bầu trên Twitter.

Vợ của cầu thủ hiện đang khoác áo Manchester United và tuyển Anh cho biết cả hai vợ chồng đều đang vô cùng hạnh phúc chờ đón em trai hoặc em gái của bé Kai – con trai đầu lòng của nhà Rooney được sinh ra tháng Mười Một năm 2009.

Coleen hạnh phúc viết trên Twitter, nơi có hơn 840.000 người đăng ký theo dõi cô: “Một số người đã đoán được rồi, nên tôi cũng sẽ công bố thông tin luôn. Tôi, Wayne và Kai đang rất hạnh phúc khi chuẩn bị đón thêm một thành viên gia đình mới vào khoảng tháng Năm.”

Cặp đôi đến từ Liverpool Wayne – Coleen đã thành hôn vào tháng Sáu năm 2008 sau một thời gian dài quen nhau, song họ vẫn gặp không ít sóng gió trong hôn nhân, nhất là khi báo chí Anh phát hiện được việc Rooney ngủ với gái làng chơi trong thời gian vợ mang bầu.

Phát ngôn viên của cặp vợ chồng này cho biết: “Wanye, Coleen và gia đình đang rất vui mừng trước thông tin Coleen đang mang bầu lần hai.” “Họ muốn chia sẻ thông tin tuyệt vời này trên các mạng xã hội và đó là lý do mà Coleen viết lên Twitter trước khi phát ngôn chính thức. Tất cả đều đang hạnh phúc cho họ”./.

Quốc Thịnh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục