TORRILE, ITALIA – EQS Newswire – Các lực lượng sáng tạo đằng sau CECI 1938 giới thiệu một phiên bản đặc biệt của Lambrusco nổi tiếng, OTELLON’ICE. Lambrusco, một loại rượu vang rất phổ biến và được ưa chuộng ở Nhật Bản, được uống ngon nhất ở nhiệt độ thấp. Với Otellon’Ice, nhà máy rượu vang Italia sẽ tiến thêm một bước nữa, thêm một bước ngoặt tuyệt vời bằng cách tạo ra một loại Lambrusco phục vụ tốt nhất với đá.

Trong CECI 1938, văn hóa “dolce vita” (tạm dịch: Cuộc sống ngọt ngào) của Italia tìm thấy một đại diện đặc biệt ở nước ngoài. Sự sáng tạo của các nhà máy rượu vang CECI 1938 vượt qua mọi ranh giới, kết hợp các đặc tính độc đáo của rượu với những chai rượu trông rất đẹp mắt.

Chai đặc biệt của bộ sưu tập OTELLO, chai đầu tiên có đế vuông, được khoác lên mình một màu vàng lấp lánh và có hiệu ứng kim loại vừa lạ vừa đẹp mắt. Một viên ngọc của chiếc chai, một đồ vật có thiết kế có màu kim loại làm nổi bật hình dáng tinh tế của nó.

Với các hashtag bắt đầu bằng # #LambruscoTasteOfItaly và #LambruscoCeciPeople CECI 1938 mời gọi những người đam mê rượu vang và những người tò mò chia sẻ mối quan hệ của họ với phong cách sống này và tham gia vào cộng đồng toàn cầu.

Một biểu hiện của phong cách sống đương đại, với CECI 1938 Lambrusco trở thành tuyên ngôn cho một lối sống trẻ trung, vô tư, một lời ca ngợi thực sự cho sự tự tin và niềm vui mà loại rượu này thể hiện qua sự quyến rũ của những bong bóng màu đỏ được làm lạnh cực mạnh.

Bà Maria Teresa Ceci, Giám đốc điều hành (CEO) của Ceci 1938 cho biết: “Lambrusco là danh thiếp của chúng tôi ở Italia và ở nước ngoài. Đối với chúng tôi, đó là một sản phẩm mang tính biểu tượng mà chúng tôi tiếp tục chế tác với sự chú trọng chăm chút đến từng chi tiết. OTELLON’ICE thể hiện một trong nhiều khía cạnh của loại rượu ngon này. OTELLON’ICE lấy khái niệm của Lambrusco ướp lạnh đến mức cực độ bằng cách cho nó vào đá. Chúng tôi đã xuất khẩu rượu vang của mình sang Nhật Bản trong khoảng 15 năm qua. Kể từ năm 2012, OTELLON’ICE đã hợp tác với Japan Salt Corporation. Với OTELLON’ICE Lambrusco, chúng tôi đang đưa các sản phẩm Italia chính thống và tuyệt vời nhất ra thế giới”.

Bà Maria Paola Ceci, Chủ tịch của CECI 1938 phát biểu” “Tinh thần thông minh của Lambrusco đã phát triển thông qua sự đổi mới của chúng tôi, được thể hiện bởi OTELLON’ICE. Chúng tôi liên tục tiến hành nghiên cứu để cải thiện các sản phẩm của mình, biến chúng thành biểu hiện của hương vị đương đại, đồng thời tôn trọng tính xác thực”.

Hình ảnh có sẵn tại liên kết: https://we.tl/t-RbJt0QCgsF

ON’I OTELLON’ICE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chỉ dẫn địa lý: Lambrusco Emilia I.G.T.

Hạng mục: rượu vang đỏ sủi bọt demi-sec

Loại nho: Lambrusco

Thời gian thu hoạch: cuối tháng 9

Chất đất: pha cát pha sét

Quá trình: kỹ thuật làm rượu vang đỏ

Cách làm rượu vang: phương pháp Charmat

Mức cồn: 10.5% vol.

Lượng đường dư: 35 g/l

Tổng độ axit: 7 g/l

Nhiệt độ bảo quản rượu khi uống: 3/5°C

Cỡ chai: 0.75 l

Code: N-17

Thông tin về CECI 1938

Cantine CECI 1938 là hãng rượu vang quốc tế có bề dày hơn 80 năm, mang niềm đam mê truyền thống của Italia đến với thế giới, cùng với tầm nhìn tương lai và khát vọng đổi mới không ngừng. CECI 1938 sản xuất một trong những loại rượu Lambrusco được yêu thích nhất trên thế giới.

Rượu vang Lambrusco của CECI bao gồm OTELLO CECI Lambrusco và TERRE VERDIANE Lambrusco.

Nhà máy rượu Ceci, được thành lập vào năm 1938 bởi ông Otello Ceci, đã trải qua một giai đoạn phát triển ban đầu vào những năm 1960 dưới thời các con trai của ông Otello Ceci là Bruno và Giovanni, những người đã ghi dấu ấn với công ty trong hai mươi năm sau đó.

Ngày nay, các cháu của ông Otello Ceci, Alessandro, Maria Paola và Maria Teresa và các chắt của ông Otello Ceci,, Elisa và Chiara, tiếp tục truyền thống của gia đình bằng những lựa chọn táo bạo, khác biệt của họ, thách thức thị trường bằng cách mang lại cảm hứng và ảnh hưởng từ các lĩnh vực khác như thời trang, thiết kế và nghệ thuật nấu rượu truyền thống.

Sản phẩm CECI 1938 hiện được phân phối đến 38 quốc gia trên thế giới.

Website: www.lambrusco.it

Giang Tran