Hình ảnh có sẵn tại liên kết: https://we.tl/t-RbJt0QCgsF
ON’I OTELLON’ICE
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Chỉ dẫn địa lý: Lambrusco Emilia I.G.T.
Hạng mục: rượu vang đỏ sủi bọt demi-sec
Loại nho: Lambrusco
Thời gian thu hoạch: cuối tháng 9
Chất đất: pha cát pha sét
Quá trình: kỹ thuật làm rượu vang đỏ
Cách làm rượu vang: phương pháp Charmat
Mức cồn: 10.5% vol.
Lượng đường dư: 35 g/l
Tổng độ axit: 7 g/l
Nhiệt độ bảo quản rượu khi uống: 3/5°C
Cỡ chai: 0.75 l
Code: N-17
Thông tin về CECI 1938
Cantine CECI 1938 là hãng rượu vang quốc tế có bề dày hơn 80 năm, mang niềm đam mê truyền thống của Italia đến với thế giới, cùng với tầm nhìn tương lai và khát vọng đổi mới không ngừng. CECI 1938 sản xuất một trong những loại rượu Lambrusco được yêu thích nhất trên thế giới.
Rượu vang Lambrusco của CECI bao gồm OTELLO CECI Lambrusco và TERRE VERDIANE Lambrusco.
Nhà máy rượu Ceci, được thành lập vào năm 1938 bởi ông Otello Ceci, đã trải qua một giai đoạn phát triển ban đầu vào những năm 1960 dưới thời các con trai của ông Otello Ceci là Bruno và Giovanni, những người đã ghi dấu ấn với công ty trong hai mươi năm sau đó.
Ngày nay, các cháu của ông Otello Ceci, Alessandro, Maria Paola và Maria Teresa và các chắt của ông Otello Ceci,, Elisa và Chiara, tiếp tục truyền thống của gia đình bằng những lựa chọn táo bạo, khác biệt của họ, thách thức thị trường bằng cách mang lại cảm hứng và ảnh hưởng từ các lĩnh vực khác như thời trang, thiết kế và nghệ thuật nấu rượu truyền thống.
Sản phẩm CECI 1938 hiện được phân phối đến 38 quốc gia trên thế giới.
Website: www.lambrusco.it