Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ngày 7/5 đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi “Bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ.”

Với quy mô và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến gần 100 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi năm nay là sự khẳng định cho những bước tiến không ngừng của Sabeco tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Sabeco cong bo chuong trinh khuyen mai hap dan len den 100 ty dong hinh anh 1Chương trình khuyến mãi lần này của Sabeco hứa hẹn sẽ hấp dẫn và thành công hơn nữa

Theo đại diện của Sabeco, 2019 là năm đánh dấu sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh ổn định của công ty. Để tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất bia Việt Nam, Sabeco đã và đang không ngừng cải tiến về quy mô đầu tư và tính hiệu quả trong mỗi chương trình hoạt động. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, việc tiếp thêm nguồn cảm hứng tích cực và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt là một trong những ưu tiên hàng đầu của Sabeco.

Diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 26/6 năm nay, người tiêu dùng khi thưởng thức Bia Saigon Special không chỉ tận hưởng vị bia tươi ngon, độc đáo mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml. Cơ cấu khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với hàng triệu giải thưởng bao gồm: 8.999.999 giải 10. 000 đồng, 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng – tương đương 40 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là một căn nhà với giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Sabeco cong bo chuong trinh khuyen mai hap dan len den 100 ty dong hinh anh 2Nhiều nghệ sỹ hào hứng “Bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ”

“2019 sẽ là năm hứa hẹn với nhiều thành công hơn nữa, khi chúng tôi không ngừng thúc đẩy tăng trưởng, phát triển và cải tiến. Có thể ví Sabeco như một viên kim cương thô, nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ tiếp tục đánh bóng, và mang đến cho nó vẻ đẹp lấp lánh và tỏa sáng. Song hành với hành trình này, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cam kết mang đến niềm tự hào cho Việt Nam!” - Tổng giám đốc Sabeco, ông Bennett Neo chia sẻ.

Suốt hơn 140 năm hình thành và phát triển,  Sabeco đã và đang nhận được sự ghi nhận tích cực về mặt chất lượng. Tháng 3 năm 2019, “ông lớn” ngành bia đã vinh dự nhận huy chương vàng tại giải thưởng Bia Quốc tế, đánh dấu bước ngoặt khẳng định tầm nhìn của tổng công ty trở thành người dẫn đầu ngành sản xuất bia trong nước, từ đó củng cố vị thế trở thành là niềm tự hào Việt Nam./.

Hương Nhi (Vietnam+)