Trong tháng 6, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đón tiếp và phục vụ trọn gói từ vận chuyển, lưu trú, tổ chức hội nghị, hội thảo, gala dinner, tham quan cho hàng loạt các đoàn khách MICE (du lịch kết hợp khen thưởng, hội nghị, khảo sát, team building…) quốc tế, khẳng định vị thế là điểm đến của nhiều đoàn khách MICE quốc tế tại Việt Nam.

Từ ngày 10 đến 12/6, Saigontourist phục vụ đoàn 170 khách đa quốc tịch của Công ty khai thác dầu Premier Oil đến Thành phố Hồ Chí Minh-Hội An-Đà Nẵng theo chương trình khen thưởng và team building.

Đây là lần thứ ba công ty được Premier Oil chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam với các chương trình tham quan, du khảo văn hóa và các chương trình gắn kết tinh thần tập thể hấp dẫn tại bãi biển thơ mộng nổi tiếng khu vực miền Trung.

Ngay sau đó, từ 13 đến 17/6 một đoàn 43 khách đa quốc tịch thuộc Công ty bảo hiểm QBE Insurance du lịch khen thưởng theo lộ trình Đà Nẵng-Hội An-Huế, với dịch vụ MICE cao cấp. Các vị khách sẽ đi chơi golf ở Đà Nẵng, ngắm cảnh cố đô Huế, khám phá Mỹ Sơn, dạo phố cổ Hội An, nghỉ ngơi ở khách sạn Fusion Maia Danang.

Trước đó, đoàn 51 khách Sri Lanka của Công ty Dược Zydus cũng vừa kết thúc hành trình MICE với những hoạt động bổ ích như thăm địa đạo Củ Chi, tham dự team-building tìm hiểu văn hóa Việt Nam, vận dụng các khả năng khéo léo… tại các địa điểm nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh như Bảo tàng Lịch sử, Đền Hùng, Bưu điện thành phố, chợ Bến Thành.

Đoàn cũng đã có buổi du ngoạn sông nước lý thú khi theo tour Mỹ Tho của Saigontourist khám phá đời sống nhân dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist là thành viên lữ hành chính thức duy nhất của Câu lạc bộ MICE Việt Nam, tính trong 6 tháng đầu năm nay, Saigontourist đã đón tiếp và phục vụ hơn 40.000 khách MICE trong nước và quốc tế./.

Hà Huy Hiệp (TTXVN/Vietnam+)