Samsung gioi thieu loat man hinh trang bi cong nghe sang tao hinh anh 1Màn hình UE850 cho phép người dùng xem hình ảnh theo phương ngang và phương dọc từ các góc nhìn rộng đến 178 độ. (Nguồn: Samsung Electronics)

Tại sự kiện SEA Forum 2016 tổ chức ​ở Kuala Lumpur, Malaysia, ​công ty Samsung Electronics đã giới thiệu một số mẫu màn hình cong, màn hình UHD hay màn hình trong nhà kích thước lớn để phục vụ nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Theo đó, hai mẫu màn hình UE590 và UE850 UHD được kỳ vọng sẽ giúp giới chuyên môn dễ dàng hoàn thành các tác vụ đòi hỏi sự tỉ mỉ. Nhờ công nghệ tấm PLS, các màn hình UE590 và UE850 cho phép người dùng xem hình ảnh theo phương ngang và phương dọc từ các góc nhìn rộng đến 178 độ.

Với việc được trang bị độ phân giải UHD, tức cao hơn gấp bốn lần so độ phân giải full HD tiêu chuẩn, hai thiết bị chuyên dụng trên sẽ đem tới cho người dùng những hình ảnh trung thực với màu sắc rực rỡ. UE590 và UE850 cũng được trang bị chân đứng để điều chỉnh độ cao cũng như cổng kết nối đa thiết bị.

Bên cạnh đó, "ông lớn" công nghệ Hàn Quốc cũng khiến các game thủ cảm thấy phấn khích khi giới thiệu hai mẫu màn hình CF591 và CF390.

Cả hai màn hình CF591 và CF390 đều được trang bị các tính năng và chế độ thiết lập giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt và cho phép chơi game trong thời gian dài. Công nghệ AMD FreeSync™ tương thích cổng HDMI®, đồng bộ hóa tần số quét màn hình với card đồ họa AMD của người dùng để giảm thiểu độ trễ tín hiệu, hiện tượng chập chờn và đứng hình.

Samsung gioi thieu loat man hinh trang bi cong nghe sang tao hinh anh 2Cả hai hình CF591 và CF390 đều được trang bị các tính năng và chế độ thiết lập giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt. (Nguồn: Samsung Electronics)

Cũng tại sự kiện trên, Samsung còn ra mắt DM65D – dòng màn hình mỏng sử dụng đèn nền LED trực tiếp. Thiết bị cho phép các nhà bán lẻ, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục cung cấp nhiều loại nội dung trên một màn hình LED đáng tin cậy với nền tảng hiển thị thông minh SMART Signage Platform của Samsung (SSSP) và bộ xử lý Quad Core mạnh mẽ.

Giao diện PC-less touch overlay của DM65D biến màn hình thành một bảng trắng tương tác để người tham gia dễ dàng thảo luận và có được những trải nghiệm năng động./.
Hương Anh (Vietnam+)