DENVER, MỸ – Media OutReach – Ngày 28 tháng 7 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, đang niêm yết MMC, mã thông báo (token) – nền tảng chính của Trò chơi Triệu phú độc quyền, (Monopoly Millionaire Game) trên Bybit Launchpool.

Trò chơi Triệu phú độc quyền là một trò chơi có chủ đề về biển, nơi người chơi có thể kiếm được token thông qua 9 trò chơi thú vị khác nhau.

Là token quản trị của trò chơi, MMC có thể được sử dụng trong quá trình quản trị thông qua việc bỏ phiếu và đặt cược. Người dùng cũng có thể sử dụng nó để mua và nâng cấp Non-fungible token – NFT (token không thể thay thế) của mình để có được “cấp sao pháo” (“cannon star-level”) cao hơn và kiếm được phần thưởng lớn hơn. Tổng cộng 100 triệu token MMC có sẵn, sẽ được phân bổ cho kho bạc, nhóm thanh khoản, nhà đầu tư, nhóm và  Initial Exchange Offering – IEO (cung cấp trao đổi ban đầu và được thực hiện trên nền tảng của một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, ở đây là Bybit)..

Người dùng có thể kiếm được token MMC bằng cách chơi trò chơi và bằng cách đặt cược chúng thông qua Bybit Launchpool. Bybit Launchpool là một thành phần của Bybit Earn, nơi người dùng có thể đặt cược và kiếm token với mức tỷ suất lợi nhuận thực tế hàng năm hấp dẫn miễn phí. Người dùng có thể đặt cược và hủy bỏ token bất cứ lúc nào và kiếm được phí trên loại tiền đặt cược của họ. Người dùng cũng có thể kiếm được tiền thưởng bằng Tether.(USDT).

Trò chơi Triệu phú độc quyền được tạo ra bởi một nhóm các cá nhân có nhiều kinh nghiệm phát triển trò chơi tại các công ty Internet nổi tiếng. Gần đây, nó đã hoàn thành vòng tài trợ hạt giống và huy động được 1 triệu USD. Vòng tài trợ vốn này do Công ty đầu tư mạo hiểm Mirana Ventures dẫn đầu, đã giúp giá trị thị trường. của Trò chơi Triệu phú độc quyền vượt mốc 10 triệu USD.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của Oracle Red Bull Racing, – đội đua Công thức 1 (Formula 1), các đội thể thao điện tử (esport) NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
 https://www.facebook.com/Bybit
 https://www.instagram.com/bybit_official/
 https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
 https://www.reddit.com/r/Bybit/
 https://t.me/BybitEnglish
 https://www.tiktok.com/@bybit_official
 https://twitter.com/Bybit_Official
 https://www.youtube.com/c/Bybit

Giang Tran