DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 28 tháng 3 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đang phát triển nhanh trên thế giới đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc để tiến hành toàn bộ hoạt động kinh doanh tài sản ảo ở Dubai. Lãnh đạo Bybit đã công bố thông tin này tại cuộc họp báo chung với Bộ Kinh tế Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE tại Hội nghị Cấp cao Chính phủ Thế giới 2022 (World Government Summit 2022). Bybit cũng thông báo kế hoạch thành lập trụ sở toàn cầu của mình tại Dubai, cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu, theo mô hình thị trường tài sản ảo “thử nghiệm-thích ứng với quy mô” của Tiểu vương quốc.

Bybit nhấn mạnh rằng, công ty hoàn toàn cam kết hỗ trợ các nỗ lực quản lý của Chính phủ UAE và đang tìm cách chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực tiền kỹ thuật số và tài sản ảo của mình với tất cả các bên liên quan. Bybit có vai trò quan trọng trong việc giáo dục các nhà đầu tư bán lẻ và công chúng rộng rãi hơn về cách sử dụng tài sản ảo một cách an toàn và có trách nhiệm, giúp UAE quản lý rủi ro trong khuôn khổ để tăng trưởng có trách nhiệm.

Ngài Tiến sĩ Thani Al Zeyoudi, Bộ trưởng Ngoại thương UAE kiêm Bộ trưởng Phụ trách thu hút và Giữ chân nhân tài tại Hội nghị Cấp cao Chính phủ Thế giới 2022 ở Dubai cho biết: “Quyết định của Bybit mở trụ sở toàn cầu tại Dubai là một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi nhằm định vị UAE như một trung tâm kỹ thuật số toàn cầu. Các tài sản ảo như tiền kỹ thuật số và blockchain đã thay đổi tài chính mãi mãi. Để đi đầu trong lĩnh vực thay đổi nhanh chóng này, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái thân thiện với doanh nghiệp với các quy định mạnh mẽ để thu tạo điều kiện thuận lợi cho thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thế hệ tiếp theo. Điều này sẽ tạo ra việc làm và cơ hội đầu tư, đồng thời củng cố vị trí của chúng tôi là một trong những nơi hấp dẫn nhất thế giới dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực tài sản ảo và web 3.0 đến sinh sống và làm việc”.

Ông Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit phát biểu: “Có trụ sở toàn cầu tại Dubai, Bybit mong muốn đóng góp vào những đổi mới về tài sản ảo của nền kinh tế sôi động của Tiểu vương quốc. Tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp các bên liên quan hiểu rõ hơn về lĩnh vực phức tạp này, khi không gian tài sản ảo tiếp tục phát triển nhanh chóng. Sự chấp thuận về nguyên tắc này là một cơ hội đặc biệt để Bybit hỗ trợ UAE và tham vọng của khu vực rộng lớn hơn trở thành một trung tâm công nghệ tài sản ảo tầm cỡ toàn cầu”.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm với tài năng từ fintech, công nghệ thông tin, tài sản ảo, đầu tư và nền tảng pháp lý, Bybit là một trong những nền tảng tài sản ảo phát triển nhanh nhất với khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất đạt 76 tỷ USD vào tháng 5 năm 2021. Đây là nền tảng kỹ thuật số, tài sản ảo lớn thứ 3 được truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Dự kiến, văn phòng trụ sở mới của Bybit dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu tháng 4 năm nay và đã bắt đầu quá trình tuyển dụng nhân tài và chuyển các đội ngũ nhân viên và hoạt động hiện có đến ngôi nhà mới của công ty ở Dubai.

Luật Quy định tài sản ảo Dubai (Dubai Virtual Asset Regulation Law) mới của UAE đã được công bố vào đầu tháng này. Luật này nhằm mục đích thiết lập một khuôn khổ quy định cho lĩnh vực được thiết kế để thúc đẩy dịch vụ tài sản ảo phát triển, cung cấp hàng rào bảo vệ vững chắc nhằm bảo vệ các nhà đầu tư, tạo điều kiện minh bạch xuyên biên giới và đảm bảo tính toàn vẹn của thị trường toàn cầu.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác tiền kỹ thuật số và đặt cược (staking), cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng nhỏ lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật thông tin mới, hãy theo dõi các mạng truyền thông xã hội của Bybit trên
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

Giang Tran