Sập giàn giáo công trình trung tâm thương mại, 1 người rất nguy kịch

Theo phản ánh của các lao động đang làm việc tại công trình, có 5 người bị rơi từ đỉnh giàn giáo xuống đất, trong đó 1 người bị rơi thẳng xuống đất, số còn lại bám được ở những tầng giáo phía dưới.

Một vụ sập giàn giáo ở công trình Trung tâm thương mại, dịch vụ mỹ nghệ, vàng bạc đá quý và cổ vật (nằm trong khu vực Trung tâm thương mại Sen Vàng), phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra vào lúc 7 giờ 45 phút ngày 31/1, khiến ít nhất 5 người bị thương, trong đó có 1 người rất nguy kịch.

Theo phản ánh của các lao động đang làm việc tại công trình, có 5 người bị rơi từ đỉnh giàn giáo xuống đất, trong đó có 1 người bị rơi thẳng xuống đất, số còn lại bám được ở những tầng giáo phía dưới.

Ngay sau đó, cả 5 người đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

[Thái Bình: Sập giàn giáo khiến 3 người tử vong thương tâm]

Đại diện Khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết, có ít nhất 1 người bị thương rất nặng, 4 người còn lại đang được chụp, chiếu và điều trị.

Lãnh đạo Công an thành phố Việt Trì cho biết, sau khi nhận được thông tin về việc sập giàn giáo tại khu vực Trung tâm thương mại Sen Vàng, đơn vị đã chỉ đạo lực lượng liên quan xuống hiện trường kiểm tra, xác minh sự việc.

Bước đầu các lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, phối hợp rõ nguyên nhân vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục