SEA Games 30: Xa thu Hoang Xuan Vinh ban truot muc tieu Vang hinh anh 1Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. (Nguồn: ISSF)

Tại chung kết nội dung 10m súng ngắn hơi nam, nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh đã bỏ lỡ tấm huy chương Vàng một cách đáng tiếc khi anh chỉ xếp thứ hai chung cuộc.

Mặc dù trong cả vòng đấu đầy căng thẳng, Hoàng Xuân Vinh liên tục dẫn đầu nhưng ở 4 loạt bắn quyết định, anh thi đấu không tốt và để đối thủ Thái Lan Kulchairattana Pongpol bứt lên.

Nội dung 10m súng ngắn hơi chính là nội dung mà Xuân Vinh đã đăng quang tại Olympic năm 2016.

[Trương Thị Phương giành cú đúp huy chương Vàng tại SEA Games 30]

Xạ thủ kỳ cựu Trần Quốc Cường đứng hạng 3 ở nội dung này, theo đó nhận huy chương Đồng. Xạ thủ Trần Quốc Cường hiện là vận động viên Việt Nam tham dự nhiều kỳ SEA Games nhất.

Tính đến trước SEA Games 30, Trần Quốc Cường đã tham dự tổng cộng 8 kỳ SEA Games và giành được tổng cộng 17 huy chương Vàng, trong đó có 3 huy chương Vàng cá nhân.

SEA Games 30: Xa thu Hoang Xuan Vinh ban truot muc tieu Vang hinh anh 2Thành tích của các vận động viên ở chung kết 10m súng hơi nam.

Cũng trong sáng 7/12, đội tuyển Canoeing đã mang về thêm một tấm huy chương Đồng, với thành tích của Dương Anh Đức ở nội dung thuyền đơn 200m nam.

Đội tuyển Rowing cũng vừa lập thành tích tương tự, với cặp vận động viên Nguyễn Quốc Toản và Phan Ngọc Sang ở nội dung 200m thuyền đôi nam./.

Thanh Phương (TTXVN/Vietnam+)